Home » Công nghiệp » Có thể bạn chưa biết vòng bi bạc đạn luôn ở quanh ta

Có thể bạn chưa biết vòng bi bạc đạn luôn ở quanh ta

Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng máy móc thay thế cho con người không còn lạ. Nhiều khi chính máy móc gây ra sự khó khăn cho con người ví dụ như các nhà máy xí nghiệp đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc robot thay thế hoàn toàn con người khiến một lượng lớn công nhân mất việc làm tạo áp lực cho xã hội.

Tuy nhiên nếu không có máy móc cuộc sống của con người sẽ không phát triển do đó các thiết bị máy là rất quan trọng. Trong các thiết bị máy đó vòng bi bạc đạn dù có kích thước nhỏ nhưng có vai trò vô cùng lớn tác động trực tiếp đến năng suất của thiết bị máy.

vong-bi-xe-may

Vòng bi xe máy

Vòng bi Koyo chính hãng

Vòng bi Koyo đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật bản, là một sản phẩm của công ty Koyo Seiko đứng thứ ba thế giới về các loại sản phẩm kỹ thuật máy đặc biệt là các loại vòng bi. Công ty sở hữu công nghệ tiên tiến cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật đã làm ra những sản phẩm đạt chất lượng cao được cả thế giới tin dùng.

Cấu tạo của vòng bi Koyo rất đặc biệt:

Vòng bi trượt có lớp lót 2 bên làm bằng nhựa chất lượng và có độ bền rất cao, không  xảy ra tình trạng bung, gãy trong suốt vòng đời của vòng bi.

– Ở phía bên trong vòng bi có một lớp thép định vị và chịu lực.

– Ở giữa rìa trong và rìa ngoài của vòng bi được lót bằng một miếng đệm cao su có độ dẻo và độ bền cao.

Chính vì vậy mà vòng bi được che khít hoàn toàn, nước từ môi trường bên ngoài sẽ không thể đi vào bên trong vòng bi, theo đó, dầu bôi trơn sẽ ít thất thoát hơn, tuổi thọ củavòng bi được đảm bảo.

san-pham-vong-bi-koyo-do-tan-dai-long-cung-cap

Sản phẩm vòng bi Koyo do Tân Đại Long cung cấp

Mua vòng bi côn Koyo ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện vòng bi giả, nhái lại các thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cực thấp. Do đó câu hỏi đặt ra là mua vòng bi ở đâu đảm bảo chất lượng và các phân biệt vòng bi giả như thế nào. Dưới đây là một số gợi ý của Tân Đại Long:

– Vòng bi Koyo còn có thêm một vòng nhựa đệm và định vị phụ bên cạnh vòng thép định vị các viên bi thông thường.

– Vòng bi Koyo có lớp rìa bạc mạ bằng chì chịu lực dày, đây chính là điểm khác biệt giữa vòng bi koyo với các loại vòng bi thông thường khác.

Tân Đại Long là công ty chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi chính hãng đảm bảo chất lượng 100%.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*