Home » Tech-one » Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng

Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng

Smartphone với camera kép do Leica phát triển của Huawei vừa có thêm phiên bản màu hồng và được bán với giá không đổi so với các màu khác.

           Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   100  

Mặt trước máy vẫn làm màu trắng giống phiên bản màu vàng. Huawei P9 sử dụng tấm nền IPS kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD, màn hình của máy có chất lượng hiển thị tốt với màu sắc chính trung thực nhưng phần viền màu đen giúp máy tạo cảm giác tràn viền lại khá dày.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   102  

Màu vàng hồng của P9 đậm và nhìn đẹp hơn so với màu vàng hồng trên iPhone 6S. Trước đây Huawei P9 với thiết kế vuông vắn cùng màu sắc như vàng và xám hợp với phái mạnh hơn. Với màu vàng hồng mới này, sản phẩm có thể thu hút được thêm người dùng nữ.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   103  

Huawei P9 là một trong những model có chất lượng hoàn thiện tốt nhất hiện nay, các chi tiết được làm sắc sảo tuy nhiên máy được làm trơn láng nên khá dễ tuột tay khi cầm.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   105  

Máy sử dụng chip Kirin 955 lõi tám với 4 lõi Cortex A72 tốc độ 2,5 GHz và 4 lõi Cortex A53 tốc độ 1,8 GHz. P9 bán ra tại Việt nam sử dụng là phiên bản với một có RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB. Người dùng cũng có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Chip xử lý cho hiệu năng tốt hơn so với các smartphone trong tầm giá tuy nhiên dung lượng RAM 3 GB lại thấp hơn các model trong cùng phân khúc.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   107  

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là camera kép do Leica hợp tác cùng Huawei phát triển. Với cùng với độ phân giải 12 megapixel, nhưng một trong hai camera chỉ dùng chụp ảnh đen trắng. Phần camera không bị lồi lên tuy nhiên phần kính bảo vệ lại có thể dễ trầy xước khi sử dụng làm giảm chất lượng hình ảnh chụp được.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   108  

Huawei P9 được trang bị pin 3.000 mAh, sử dụng USB Type C nhưng lại không được trang bị sạc nhanh.

             Huawei P9 có thêm phiên bản màu vàng hồng                   110  

Giá của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ở mức 10,99 triệu đồng ngang bằng với các màu khác.