Home » Nhà đẹp » Thảm Len Giúp Thay Đổi Không Gian Khách Sạn

Thảm Len Giúp Thay Đổi Không Gian Khách Sạn

Bạn muốn không gian khách sạn của mình luôn được đổi mới, sáng tạo, gây dấu ấn với khách hàng dù mới chỉ đến một lần. Để làm được điều đó, khách sạn chỉ cần chú ý đổi mới một chút về trang trí nội thất, không gian khách sạn sẽ luôn mới mẻ và độc đáo.

Thảm trải sàn là vật dụng trang trí khách sạn phổ biến. Với một tấm thảm len, bạn đã giúp khách sạn có những thay đổi thú vị.

Thảm len dệt tay làm cho không gian khách sạn mới mẻ

Thảm len dệt tay làm cho không gian khách sạn mới mẻ

Sử dụng thảm len có tác dụng làm mới không gian khách sạn

Sử dụng thảm len dệt tay có tác dụng làm mới không gian khách sạn, tạo nét đặc trưng riêng của từng khách sạn và làm nên phong cách ấn tượng. Với các khu vực hành lang, khu sảnh chờ của khách sạn được trang trí bằng thảm len dệt tay sẽ tạo nên nét đẹp hoàn hảo.

 Bởi sảnh chờ chính là bộ mặt của khách sạn, là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy và có ấn tượng đầu tiên với khách sạn. Thảm len dệt tay thủ công với những lợi len tự nhiên được tạo nên bởi những nghệ nhân lành nghề, có những bàn tay khéo léo, tỷ mỉ, công phu.

Sự kết hợp màu sắc và hoa văn, hoạ tiết đặc sắc của tấm thảm trải sàn sẽ giúp cho khách sạn có phong cách riêng, phù hợp với kiến trúc nội thất khách sạn. Sảnh khách sạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn khi được trải tấm thảm len dệt tay chất lượng.

Hơn nữa, sảnh chờ là nơi có mật độ người qua lại cao, sử dụng thảm trải khách sạn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn có khả năng giảm tiếng ồn tối đa.

Cần chọn thảm trải sàn cho cả hành lang của khách sạn

Thảm trải sàn không chỉ sử dụng ở sành chờ mà còn được sử dụng để trang trí hành lang khách sạn. Khu vực hành lang là nơi có mật độ người đi lại nhiều. Vì thế, chọn thảm trải sàn cho hàng lang cần thể hiện đẳng cấp của khách sạn, đồng thời, thảm cần có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Ngoài thảm được dệt từ chất liệu len cao cấp. Bạn có thể lựa chọn thảm hành lang được dệt từ chất liệu len kết hợp với sợi tổng hợp giúp thảm tăng độ bền màu, tránh bay màu, mài mòn trong quá trình sử dụng thảm.

Thảm trải sàn đóng vai trò quan trọng đối với sự thoải mái của khách khi lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi dừng chân. Vậy nên, việc lựa chọn thảm trải khách sạn là vô cùng quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng, mẫu hoa văn, đặc biệt là phong cách của tấm thảm phải phù hợp với kiến trúc thiết kế của khách sạn.

Thảm trải sàn trang trí hành lang thêm phần sang trọng

Thảm trải sàn trang trí hành lang thêm phần sang trọng

Nếu còn phân vân bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại thảm trải sàn phù hợp với không gian căn phòng cũng như nội thất của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*