Chán đu đưa, Bích Phương ủ mưu cùng Bình Gold tăng doanh thu lì xì mùa Tết với hashtag ''Tuổi gì chả thích lì xì''

14/01/2020 23:05(7 tháng trước)
Nguồn :  

Những hình ảnh mới nhất trong sản phẩm sắp ra mắt với sự kết hợp của Bích Phương và rapper Bình Gold hứa hẹn sẽ tạo nhiều sự thú vị cho khán giả.

Cách đây ít phút,Bích Phươngvừa chính thức cho lên sóng teaser MV nghe là thấy Tết mang tên "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì". Chỉ cần nghe tên ca khúc thôi, nhiều người đã cảm nhận được không khí Tết xuân đã tràn về khi đây là một trong những "thủ tục" của Tết nhưng từ các thế hệ già trẻ lớn bé đều thích. Thậm chí, cư dân mạng còn bày cách cho nhau, cứ đến Tết khách đến chơi nhà là mở ca khúc này của Bích Phương thì chắc chắn sẽ có một cái Tết "ấm no".

BÍCH PHƯƠNG ft. BÌNH GOLD - Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì (Teaser)

Hóng ngay kế hoạch ủ mưu tăng doanh thu lì xì mùa Tết từ Bích Phương và Bình Gold - Ảnh 2.

Mở đầu teaser MV, Bích Phương xuất hiện theo cách không thể khó đỡ hơn. Ngay sau đó, cô nàng bắt đầu có một bài "thuyết trình" để hướng dẫn cư dân mạng tăng "doanh thu" vào mỗi dịp Tết về. Dù trong teaser, chẳng ai hiểu Bích Phương đang nói gì nhưng dám chắc cô nàng "bày mưu tính kế" cho một kế hoạch hoàn hảo để bội thu tiền lì xì. Cùng với đó, ở cuối đoạn teaser MV, câu hook của ca khúc "Tuổi gì mà chẳng thích lì xì" hứa hẹn sẽ trở thành câu hot trend trong thời gian tới.

Hình ảnh Bích Phương "dò dẫm" vô cùng khó đỡ nhưng không kém phần đáng yêu ngay đầu teaser.

Sau đó là bài "thuyết trình" với chỉ đường hình nhưng không có đường tiếng khiến các fan vô cùng tò mò.

Liệu "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì" sẽ có sức lan toả và thành công như ca khúc Tết "Bao Giờ Lấy Chồng" mà Bích Phương từng làm được? Cùng chờ đón MV sẽ được ra mắt vào 22h ngày 16/1 tới đây.

Tag :MU ,mưa ,Bi ,Tuoi ,lì xì ,anh ,Bich Phuong ,Tết ,Sẽ ,Tạ Hà ,Từ đó ,Hà Thu ,Ôn Bích Hà ,Tứ Phủ ,Ấn Độ ,Lì xì tết ,ảnh Tết ,Anh Bỉ

Đang cập nhật
Đang cập nhật