Là nhóm nữ thứ 3 đạt thành tích YouTube khủng sau BLACKPINK và TWICE nhưng Red Velvet vẫn ''đầu hàng'' trước kỉ lục EXO tại SM

26/03/2020 13:05(8 ngày trước)
Nguồn :  

"Psycho" vừa tiếp tục giúp Red Velvet mang về thêm một thành tích đáng tự hào nữa trên mặt trận YouTube.

Rạng sáng ngày 26/3, MV ca khúc chủ đề "Psycho" nằm trong album tái bản "'The ReVe Festival' Finale" của Red Velvet đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm thứ 7 của nhóm đạt cột mốc trên sau "Bad Boy", "Russian Roulette", "Peek-A-Boo", "Red Flavor", "Dumb Dumb" và "Ice Cream Cake".

Là nhóm nữ thứ 3 đạt thành tích YouTube khủng sau BLACKPINK và TWICE nhưng Red Velvet vẫn đầu hàng trước kỉ lục EXO tại SM - Ảnh 1.

MV "Psycho" của Red Velvet chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Có 1 điều hơi đáng tiếc là "Psycho" đạt thành tích trên sau hơn 93 ngày phát hành trong khi kỉ lục này tại SM vẫn đang do "Love Shot" của EXO nắm giữ với thành tích chỉ 81 ngày.

Tuy vậy, người hâm mộ Red Velvet vẫn tự hào vì "Psycho" là MV đầu tiên của nhóm chạm mức 3 triệu lượt thích, đưa họ trở thành nhóm nữ Kpop thứ 3 có được thành tích này chỉ sau BLACKPINK và TWICE.

Là nhóm nữ thứ 3 đạt thành tích YouTube khủng sau BLACKPINK và TWICE nhưng Red Velvet vẫn đầu hàng trước kỉ lục EXO tại SM - Ảnh 2.

Là nhóm nữ thứ 3 đạt thành tích YouTube khủng sau BLACKPINK và TWICE nhưng Red Velvet vẫn "đầu hàng" trước kỉ lục EXO tại SM.

MV "Psycho" – Red Velvet

Nguồn tham khảo: YT

Tag :Nhung ,EXO ,Red Velvet ,TWICE ,Tru ,BLACKPINK ,anh ,SM ,Ốc Thanh Vân ,Tạ Hà ,Tai YouTube ,Hà Thu ,Youtube Youtube ,Hàn Hằng ,Văn Thanh ,Thanh Hằng

Đang cập nhật
Đang cập nhật