Đại chiến Everton, Arsenal quyết tâm thâu tóm N''Zonzi | Bóng Đá

12/01/2021 18:55(2 tháng trước)
Nguồn :  

Pháo thủ dự định sẽ bổ sung chất thép cho khu trung tuyến ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Dù đang cho thấy dấu hiệu của sự trở lại sau khoảng thời gian dài rơi vào khủng hoảng, tuy nhiênArsenalvẫn cần những sự bổ sung nhân sự chất lượng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để có thể sớm trở lại cuộc đua top 4 Premier League.

Như đã biết, đại diện phía Bắc London đặt mục tiêu mang về Emirates một chân chuyền giàu tính sáng tạo, nhưng bên cạnh đó, họ cũng muốn chiêu mộ thêm phương án dự phòng ở vị trí tiền vệ trụ trong bối cảnh đội nhà phải dàn sức trên rất nhiều mặt trận (FA, Europa League).

Theo nguồn tin từ Foot Mercato, những ngày gần đây, Pháo thủ đặc biệt chú ý đến Steven N'zonzi -cầu thủ thuộc biên chế AS Roma.

Arsenal, Everton hold interest in Roma midfielder Steven N'Zonzi? - Bóng Đá

Mục tiêu mới của Arsenal.

Được biết, ngôi sao sinh năm 1988 hiện đang chơi cho câu lạc bộ Rennes dưới dạng cho mượn và sẽ trở lại Ý vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên, phía Roma hoàn toàn không muốn tiếp tục điền tênN'zonzivào kế hoạch phát triển, thậm chí còn chuẩn bị đàm phán nhằm cắt đứt hợp đồng với anh.

Trước tình hình này, Arsenal dự định sẽ bỏ ra một khoản phí để chiêu mộ tiền vệ sở hữu chiều cao lên đến 1m96 ngay trong tháng Giêng. Dù kế hoạch của Pháo thủ khá hợp lý, song theo Foot Mercato,Everton cũng sẵn sàng nhảy vào cuộc đua này.

N'Zonzi ghi bàn giúp Stoke ấn định chiến thắng trước Liverpool

Trường Sơn | 18:18 12/01/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật