Choáng bóng đá Việt Nam: CĐV Nam Định tung pháo sáng Hàng Đẫy, fan nữ nhập viện

11/09/2019 20:51(7 tháng trước)
Nguồn :  

Nạn pháo sáng tiếp tục tung hoành trên sân Hàng Đẫy ở trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 20:46 PM (GMT+7)

VIDEO: Pháo sáng tung hoành trên sân Hàng Đẫy

Sự góp mặt của các CĐV Nam Định ở trận đấu bù vòng 22V-Leaguehứa hẹn sẽ tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt, sau những gì người Nam Định thể hiện tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, thực tế trận đấu cho thấy đây là một cơn ác mộng nữa trên sân Hàng Đẫy.

Choáng bóng đá Việt Nam: CĐV Nam Định tung pháo sáng Hàng Đẫy, fan nữ nhập viện - 1

Hình ảnh đáng hổ thẹn trên sân Hàng Đẫy

Những quả pháo sáng từ khu vực các CĐV Nam Định xuất hiện từ sớm ở trận đấu này, và tới phút thứ 55, ngay sau khi Nam Định thủng lưới bàn thứ 4 ở trận này, một quả pháo sáng lớn đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A, rơi xuống rất gần vị trí ngồi của trọng tài thứ tư.

Tình huống này đã gây ra chấn thương cho một CĐV nữ trên khán đài A, cổ động viên này đã bị chảy máu và cần sự chăm sóc của bộ phận y tế trước khi lên xe cứu thương đi bệnh viện. Trọng tài Ngô Duy Lân đã cho tạm dừng trận đấu để bộ phận an ninh dập tắt tất cả các quả pháo sáng trên sân.

Tuy nhiên, những quả pháo sáng vẫn tiếp tục xuất hiện trong những phút sau đó, giữa một nhóm nhỏ các CĐV Nam Định đang nhảy múa, hò hét. Thậm chí, khi lực lượng an ninh can thiệp đã xảy ra tình trạng chống đối từ nhóm CĐV này.

Những sự vụ như trên khiến hình ảnh của các CĐV Nam Định xấu đi rất nhiều, dù từ đầu mùa chính họ đã tạo nên hiệu ứng rất đẹp nhờ thái độ cổ vũ và sự tâm huyết, đặc biệt là ở những trận đấu trên sân Thiên Trường. “Hiệu ứng ngược” mà CĐV Nam Định tạo ra khiến chính đội bóng của họ gặp vấn đề về tâm lý. Họ nhận tới 5 bàn thua khi trận đấu còn hơn 20 phút.

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC - Nam Định: Omar nâng tỷ số lên 5-1

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC - Nam Định: Omar nâng tỷ số lên 5-1

Hà Nội tiếp tục tấn công sau vụ pháo sáng và đang cho Nam Định phơi áo toàn tập.

Tag :Bóng đá Việt Nam ,bóng đá ,Bon ,Bong ,Nha ,Việt Nam ,hoa ,Pháo sáng ,bóng đá nữ Việt Nam ,Hàn Hằng ,đá bóng ,Hồ Việt ,Đá Bóng Việt Nam ,việt vị ,Hoàng Sa ,Tu Vi

Đang cập nhật
Đang cập nhật