Cùng đại pháo, Ancelotti đang làm điều kỳ diệu cho Everton | Bóng Đá

20/01/2021 20:42(2 tháng trước)
Nguồn :  

Những lời nhận xét thẳng thắn của cựu thuyền trưởng Leicester City về tình hình Everton hiện tại.

Mùa hè 2020, Everton chiêu mộ thành côngbản hợp đồng James Rodrigueztừ Real Madrid. Đây cũng là chữ ký mang tính lịch sử, giúp không chỉ BLĐ đội bóng mà các CĐV yêu mến Everton cũng đặc biệt phấn khích. Hiệu ứng của James giúp đội chủ sân Goodison Park khởi đầu mùa giải ấn tượng. Có những thời điểm, nửa xanh vùng Merseyside đã đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và đánh bại nhiều đối thủ thuyết phục.

Hiện tại,Evertonđang đứng ở vị trí thứ 6, tiến sát nhóm 4 đội dẫn đầu xứ sở sương mù mùa này. Thành tích của đội bóng có được nhờ đóng góp tích cực từ "cặp bài trùng" James Rodriguez và HLV Carlo Ancelotti.

Phát biểu về điều này, chiến lược gia kỳ cựuClaudio Ranieri, người từng dẫn dắt James ở AS Monaco cũng thẳng thắn xác nhận.

James đã dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới tại Everton với rất nhiều nhiệt huyết và đang thực sự thể hiện bản thân trên sân cỏ.” Ranieri chia sẻ trên trang evertonfc.com.

RANIERI: JAMES AND ANCELOTTI CAN ACHIEVE 'INCREDIBLE THINGS' AT EVERTON - Bóng Đá

Kể từ khi có James, Everton rất đáng xem.

Một cầu thủ hàng đầu, thông minh, có thể nhanh chóng tìm ra các giải pháp để thích ứng với một nền bóng đá khác là những gì cậu ấy từng làm."

Cậu ấy có mối liên hệ chặt chẽ với Carlo, người đã phát huy hết khả năng của James ở Real Madrid và Bayern Munich. Điều đó cũng đang được tiếp diễn ở mùa giải hiện tại với Everton."

"Bộ đôi này từng làm nên nhiều điều đáng kinh ngạc và hiện tại cũng sẽ như thế."

James phát biểu:

Minh Trí | 20:03 20/01/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật