Đã rõ cái tên đầu tiên sẽ rời Everton | Bóng Đá

19/01/2021 20:42(2 tháng trước)
Nguồn :  

Carlo Ancelotti quyết định sẽ đẩy đi một trung vệ mà theo ông là không đủ khả năng chen chân vào đội một ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Theo Football Insider, Matthew Pennington sẽ rờiEvertonvào mùa hè này sau khi BLĐ Everton ký một loạt các thương vụ cho mượn.

Cầu thủ 26 tuổi dành phần lớn thời gian trong 4 mùa giải qua dưới dạng cho mượn và đã hoàn thành việc chuyển sang Shrewsbury Town tạm thời vào cuối tuần qua.

 - Bóng Đá

Đã 26 tuổi nhưng Pennington chưa một lần chen chân được vào đội hình một và thường bị đem đi cho mượn.

Một nguồn tin của Everton đã tiết lộ với Football Insider rằng câu lạc bộ không có kế hoạch đưa ra hợp đồng mới cho Pennington vàcầu thủ này sẽ rời Goodison Park vĩnh viễn vào mùa hè này.

Hợp đồng của Pennington sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và hiện hậu vệ này cũng không được yêu thích tại CLB của mình.

Carlo Ancelotticho rằng Pennington không có khả năng chen chân vào đội một của Everton trong thời điểm sự cạnh tranh cho các vị trí trên BXH đang khốc liệt hơn nhiều so với các năm trước vàchất lượng đội hình của The Toffeesgiờ cũng ở đẳng cấp khác.

 - Bóng Đá

Rõ ràng việc HLV Carlo Ancelotti hoàn toàn hợp lý khi mà ông đang muốn biến Everton trở thành một thế lực tại NHA.

Pennington, người có thể đá ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ phải, đã dành nửa đầu mùa giải để chơi như một cầu thủ quá tuổi cho đội U23 của câu lạc bộ.

Anh mới có 9 lần ra sân cho Everton kể từ khi tốt nghiệp đội trẻ và không chơi cho đội một kể từ tháng 4 năm 2017. Pennington đã trải qua ba mùa giải trước đó dưới dạng cho mượn tại Hull City mùa giải 2019-20, Ipswich Town vào năm 2018-19 và Leeds United vào năm 2017-18.

 - Bóng Đá

Quãng thời gian khoác áo Leeds dưới dạng cho mượn, Pennington cũng không gây được ấn tượng gì.

Hậu trường đằng sau trận thắng của Everton trước Fulham

Đại Phong | 20:41 04/01/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật