Rivaldo dành lời khen cho sự xuất sắc của Haaland | Bóng Đá

22/05/2020 09:59(2 ngày trước)
Nguồn :  

Cựu sao Barcelona là Rivaldo đã lên tiếng ca ngợi sự xuất sắc của Erling Haaland.

Video Klopp nói về sự nguy hiểm của Haaland

Sau khi trải qua giai đoạn bùng nổ tại Salzburg,Erling Haalandtiếp tục thăng hoa trong màu áo củaBorussia Dortmund. Chân sút người Na Uy đã ghi 13 bàn thắng sau 12 trận cho câu lạc bộ vùng Ruhr. Phong độ xuất sắc này của sao mai sinh năm 2000 giúp anh được hàng loạt đội bóng tiếp cận, trong đó có cả Real Madrid.

Màn trình diễn của Haalandhiện khiến cả châu Âu phát cuồng và cựu sao Barcelona là Rivaldo đã có vài lời đề cập đến số 17. Viết trên Betfair, Rivaldo bày tỏ:

"Haaland chơi bóng theo kiểu chẳng biết sợ hãi là gì và luôn tỏ ra bình tĩnh. Chính vì thế nên cậu ta là ngôi sao hàng đầu thế giới và thật bình thường khi cậu ta được nhiều đội bóng quan tâm. Nhiều người so sánh cậu ta có phong cách giống Ronaldo Nazario. Cậu ta nhanh, không biết sợ và ghi rất nhiều bàn thắng. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói cậu ta sẽ thành công như Ronaldo Nazario."

Haaland could reach Ronaldo's level and will prosper in La Liga – Rivaldo - Bóng Đá

Haaland được Rivaldo ca ngợi hết lời.

"Real Madrid có vẻ như sẽ trở thành bến đỗ của Haaland vào mùa hè và cậu ta đã chứng tỏ bản thân đủ sức để thi đấu tại Tây Ban Nha. Barcelona cũng là sự lựa chọn thay thế tốt.Cậu ta sẽ là chữ ký chất lượng dành cho đội bóng nào hoàn tất được thương vụ này."

Lữ Phong | 09:17 22/05/2020

Tag :Hổ ,Chó , ,On ,bóng đá ,Haaland ,Bon ,Bong ,Hen ,anh ,Dan ,Erling Haaland ,Barcelona ,đá bóng ,Bong Da K

Đang cập nhật
Đang cập nhật