Tottenham quyết đua với Man United chiêu mộ hàng hot châu Âu | Bóng Đá

15/05/2022 10:19(2 tháng trước)
Nguồn :  

Hậu vệ người Tây Ban Nha lọt vào tầm ngắm của Tottenham Hotspur. Kịch bản anh chia tay Villarreal có khả năng xảy ra khá cao.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Tottenham Hotspur đã cử tuyển trạch viên đến theo dõi trận đấu giữa Villarreal và Liverpool tại bán kết lượt về Champions League. Mục tiêu chính của Gà trống làtheo dõi màn trình diễn của Pau Torres.

Hậu vệ người Tây Ban Nha làmột trong số những cái tên hot trên TTCNhiện tại. Ngôi sao 25 tuổi có mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 55 triệu bảng Anh. Trong màu áo tuyển quốc gia, Pau Torres được xác định là trụ cột nơi hệ thống phòng ngự La Roja.

Theo truyền thông xứ sương mù,Torresmong muốn tìm kiếm thử thách mới. Trước khi nhắm Pau Torres, Tottenham từng liệt kê Josko Gvardiol (Red Bull Leipzig), Sven Botman (Lille), Mario Hermoso (Atletico Madrid)....vào danh sách các mục tiêu cần quan tâm.

Tottenham are given encouragement they can strike deal for long-term target Pau Torres with Spain centre-back ready to leave Villarreal for fresh challenge - Bóng Đá

Torres lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn.

Vấn đề thể lực có khả năng cản trở Torres hòa nhập với môi trường bóng đá xứ sương mù. Song song với đó, Tottenham cần cân đối ngân sách thu chi, mua bán trước khi đi đến quyết định chiêu mộ Torres.

Hai đối thủ cạnh tranh chính của Tottenham trong thương vụ này làMan Unitedvà Man City. Man United từng liên hệ đến tuyển thủ quốc gia Tây Ban Nha trước khi ký hợp đồng với Raphael Varane từ Real Madrid mùa hè năm ngoái.

Chiều cao lý tưởng, khả năng xử lý bóng bằng chân tốt là những điểm mạnh của hậu vệ 25 tuổi. Một thương vụ tiềm năng với đội bóng bắc London.

Anh Nguyễn | 08:57 05/05/2022

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật