Chiều 30 Tết bắt được ''đôi chim ri'' Về Nhà Đi Con sắm quà cho nhau: Bảo Hân ''âm mưu'' tặng heo đất cho Quang Anh để cuối năm đòi lại!

24/01/2020 18:50(8 tháng trước)
Nguồn :  

Những bí mật về đôi bạn thân chim ri của Về Nhà Đi Con lần đầu tiên được Quang Anh - Bảo Hân bật mí.

GặpQuang Anh- anh bạn Bảo đáng yêu củaVề Nhà Đi Convào chiều 30 Tết, cuộc hội ngộ này sẽ vô cùng đặc biệt, bởiQuang Anhkhông hề biết người bạn “không đội trời chung” của mình sẽ xuất hiện. Anh chàng chỉ được biết rằng mình được giao nhiệm vụ đó là phải mua quà bí mật và gửi lời chúc tớiBảo Hânnhân dịp Tết Nguyên Đán. Sau khi đi chọn quà xong xuôi, anh bạn vô cùng bất ngờ khi hội ngộ "tomboiloichoi" Bảo Hân.

Quang Anh và Bảo Hân đã cùng bí mật mua tặng mùa Tết cho nhau.

Quang Anh: Định tặng cho Hân chuỗi đèn ớt vì "tomboiloichoi" thích ăn cay!

Thay vì ăn diện giản dị như trong Về Nhà Đi Con, cậu bạn Quang Anh hôm nay vô cùng bảnh trai khi diện suit màu đỏ nhung. Trên gương mặt hiện rõ vẻ háo hức khi đi mua quà cho "tomboiloichoi" Bảo Hân.

Quang Anh có mặt ở phố hàng Mã để mua quà cho Bảo Hân.

Định tặng người ta chùm đèn này đây!

Địa điểm Quang Anh lựa chọn chính là phố Hàng Mã, nơi đây vào dịp Tết là địa điểm các người dân thủ đô thường xuyên ghé đến để mua những vật phẩm trang trí Tết. Ban đầu Quang Anh định chọn cho Bảo Hân đèn trang trí hình quả ớt, nhưng có vẻ hơi lỉnh kỉnh một chút nên anh bạn quyết định đổi sang tặng hai cái đèn lồng. Một màu vàng mình thích, cái còn lại là màu xanh mà Bảo Hân thích.

Chiều 30 Tết bắt được đôi chim ri Về Nhà Đi Con sắm quà cho nhau: Bảo Hân âm mưu tặng heo đất cho Quang Anh để cuối năm đòi lại - Ảnh 4.

Sau một hồi cân nhắc...

Chiều 30 Tết bắt được đôi chim ri Về Nhà Đi Con sắm quà cho nhau: Bảo Hân âm mưu tặng heo đất cho Quang Anh để cuối năm đòi lại - Ảnh 5.

Quang Anh quyết định tặng "tomboiloichoi" hai cái đèn lồng mini.

Bảo Hân: Sẽ tặng Quang Anh con heo đất để cuối năm... đòi lại

Về phần Bảo Hân, cô nàng đi đến con phố Hàng Lược để chọn quà cho Quang Anh. Trái ngược với cậu bạn cứ mãi băn khoăn không biết chọn gì, Bảo Hân chốt luôn sẽ dành cho "anh bạn thân" trong Về Nhà Đi Con món quà là chú heo đất bé bé xinh xinh.

Cô nàng chọn Hàng Lược để mua quà cho bạn mình.

Cười khoái chí khi nghĩ đến việc sẽ đòi lại món quà của mình.

Ngoài việc con heo có ngoại hình không khác gì mấy Quang Anh, Bảo Hân cũng "ủ mưu" tặng heo xong đợi bạn bỏ đầy tiền rồi cuối năm... đòi lại. Quả nhiên dù trong phim hay ngoài đời, Bảo Hân luôn là người "thông minh" nhất trong số ba chị em nhà Bố Sơn xoăn.

Bảo Hân đã chọn được món quà ưng ý cho cậu bạn thân của mình.

Bảo Hân - Quang Anh mua quà Tết tặng đối phương

Cùng đón đọc bài phỏng vấn của Bảo Hân và Quang Anh vào sáng ngày 25/1 (tức Mồng Một Tết Nguyên Đán) để nghe chia sẻ của "đôi chim ri" Về Nhà Đi Con sau một năm đại thành công khi "phá đảo" truyền hình Việt.

Tag :Cuối năm ,Bảo Hân ,Nha ,Về nhà đi con ,anh ,Chợ Quang ,Chi Bảo ,Tạ Hà ,Dự báo bão ,Con Chi Chi ,Nam Anh ,Bảo Anh ,Ấn Độ ,Cưới nhau đi ,ảnh Tết ,đi bão ,Lai Lai ,Quang Bảo

Đang cập nhật
Đang cập nhật