Không xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và ''chị đẹp'' Son Ye Jin lại ghẹo fan khi công bố cặp kè phim mới

10/09/2019 13:23(7 tháng trước)
Nguồn :  

Hyun Bin và Son Ye Jin không chịu xác nhận hẹn hò ngoài đời thực nhưng bộ đôi Hyun Bin - Son Ye Jin lại kết đôi trong phim truyền hình mới

Tối ngày 21/4, tờ Sports World đưa tin độc quyền,cho biếtHyun Binvà "chị đẹp"Son Ye Jinđã chính thức xác nhận tham gia bộ phim sắp tới của tvN. Đây là dự án truyền hình đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi kể từ sau tác phẩm điện ảnhThe Negotiation(tạm dịch: Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) phát hành vào hồi tháng 9 /2018.

Chẳng chịu xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin trêu ngươi fan khi cặp bồ trong phim mới khiến ai nấy rần rần - Ảnh 1.

Tờ Sports World đưa tin độc quyền cho biết, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận tái hợp trong dự án truyền hình mới của đài tvN.

"Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều thể hiện sự quan tâm lớn đến các tác phẩm mới của Park Ji Eun và quyết định xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới này" – một quan chức trong ngành truyền công nghiệp làm phim cho biết.

Được biết, dự án truyền hình mới này sẽ được chấp bút bởi biên kịch Park Ji Eun, người từng khiến dân mạng "chao đảo" bởi các bộ phim truyền hình:Vì Sao Đưa Anh Tới,Producer, Huyền Thoại Biển Xanh...

Trước thông tin, bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận tham gia phim mới của đài tvN nhiều khán giả Việt đã bày tỏ sự phấn khích bởi lẽ trước đó cặp đôi đã liên tục dính phải tin đồn hẹn hò,du lịchcùng nhau ở nước ngoài. Tuy cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nói trên, không ít khán giả vẫn nuôi hi vọng về sự thành đôi của Son Ye Jin và Hyun Bin ngoài đời.

Chẳng chịu xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin trêu ngươi fan khi cặp bồ trong phim mới khiến ai nấy rần rần - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin từng bị bắt gặp đi chơi ở nước ngoài, tuy nhiên cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Chẳng chịu xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin trêu ngươi fan khi cặp bồ trong phim mới khiến ai nấy rần rần - Ảnh 3.

Khán giả vẫn nuôi hi vọng về màn "phimgiả tình thật của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Tag :Jin ,Bi ,Hen ,Phi ,Nha ,Son Ye Jin ,Hyun Bin ,Nhàn ,Chí Nhân ,So dep ,Ai Cập ,Con bò ,Lai Lai ,Sơn La

Đang cập nhật
Đang cập nhật