Bị ngó lơ trên thảm đỏ, Hòa Minzy nay "thoát kén" thành gương mặt sao nữ đắt show

10/08/2022 21:39(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trong một buổi trò chuyện, nữ ca sĩ Hòa Minzy vô tình tâm sự về quãng thời gian mới vào nghề bị ngó lơ trên thảm đỏ. Hiện tại, sau nhiều nỗ lực đã khẳng định được bản thân.

Hòa Minzy là cái tên "nhẵn mặt" với khán giả Việt khi có thâm niên hoạt động cầm mic khá lâu. Ghi dấu ấn trong các bản hit về tình yêu đôi lứa, nữ ca sĩ 9X ngày càng khẳng định tên tuổi cá nhân trong địa hạt âm nhạc. Trong những năm trở lại đây, danh tiếng của cô được đông đảo người hâm mộ nhắc đến khi liên tục "khuấy đảo" bảng xếp hạng danh tiếng.

 
Hòa Minzy từng có thời gian khó khăn để thành công như hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHòa Minzy từng có thời gian khó khăn để thành công như hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt)

Trước khi chạm tới thành công như hiện tại thì giọng caKhông Thể Cùng Nhau Suốt Kiếptừng có một quãng thời gian khá chật vật khi mãi không có một sản phẩm để đời. Trong một buổi tâm sự gần đây, cô đã có chia sẻ về giai đoạn bản thân chưa có tên tuổi, cụ thể:"Có một cái event, khi em bước tới thì giờ sự kiện vẫn còn đang diễn ra, thảm đỏ vẫn tiếp tục. Có hai, ba người cầm máy ảnh đứng ở đó, họ nhìn thấy em nhưng sau một hồi suy nghĩ thì quyết định đi qua và nói mặc kệ. Khi đó, em mới hiểu tên tuổi của bản thân tại thị trường âm nhạc chẳng là gì, em không có chỗ đứng cũng như chưa khẳng định được mình". Lời chia sẻ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ có phần suy nghĩ vì phần nào hiểu được cả một quá trình cô đã nỗ lực ra sao.

 
Nữ ca sĩ đã từng bị ngó lơ trên thảm đỏ khi chưa có tên tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ ca sĩ đã từng bị ngó lơ trên thảm đỏ khi chưa có tên tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt)

 
Cô đã có nhiều chia sẻ khi nhìn lại thời gian trước khi bắt đầu sự nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô đã có nhiều chia sẻ khi nhìn lại thời gian trước khi bắt đầu sự nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Gala Nhạc Việt)

 
Bằng chính sự nỗ lực đã giúp cô thành công. (Ảnh: 2sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBằng chính sự nỗ lực đã giúp cô thành công. (Ảnh: 2sao)

 
Mỹ nhân Bắc Ninh là một trong những giọng ca truyền cảm và chạm tới trái tim người nghe. (Ảnh: 2sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMỹ nhân Bắc Ninh là một trong những giọng ca truyền cảm và chạm tới trái tim người nghe. (Ảnh: 2sao)

 
Hiện tại, Hòa Minzy đã khẳng định được bản thân. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện tại, Hòa Minzy đã khẳng định được bản thân. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

 
Nữ ca sĩ cho thấy sự trưởng thành về hình ảnh từng ngày. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ ca sĩ cho thấy sự trưởng thành về hình ảnh từng ngày. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

 
Không chỉ ngày càng xinh đẹp mà giọng hát được cải thiện rõ rệt. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ ngày càng xinh đẹp mà giọng hát được cải thiện rõ rệt. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

Từ một ca sĩ không được săn đón và ít người biết đến thì ở thì hiện tại, Hòa Minzy có thể ngẩng cao đầu khi âm nhạc của cô đã đến gần hơn với khán giả. Cô được fan tiếp nhận, yêu thương và cổ vũ rất nhiều trong mọi chặng hành trình. Nhìn lại con đường sự nghiệp của Hòa Minzy, cô được xem là "bông hoa" nở muộn khi dấn thân giới giải trí nhiều năm nhưng mãi sau này mới tạo được tiếng vang trong âm nhạc khi sở hữu bản "hit".

 
Cô ngày càng thành công và ghi dấu ấn trong âm nhạc. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô ngày càng thành công và ghi dấu ấn trong âm nhạc. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

 
Hòa Minzy hiện đang là mẹ bỉm sữa Hòa Minzy hiện đang là mẹ bỉm sữa "đắt giá" của Vbiz. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

 
Cô ngày càng trẻ trung và năng động. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô ngày càng trẻ trung và năng động. (Ảnh: Instagram hoaminzy_rose)

 
Cô luôn đứng trên sân khấu với tình yêu nồng cháy. (Ảnh: FB Hòa Minzy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô luôn đứng trên sân khấu với tình yêu nồng cháy. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Nhưng rõ ràng, phải công nhận, tuy may mắn không mỉm cười quá sớm với giọng caKhông Thể Cùng Nhau Suốt Kiếpnhưng chính điều này đã tôi luyện cho người đẹp một đức tính bền bỉ và cố gắng hết sức trong mọi chuyện. Gác lại câu chuyện quá khứ, giọng ca gốc Bắc Ninh đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên nhóc tỳ kháu khỉnh cũng như tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc.

Bạn nghĩ gì về sự nỗ lực của Hòa Minzy để đạt được thành công như hiện tại. Hãy để lại bình luận và cập nhật tin tức mới nhất về sao Việt tạiYANnhé!

Sau thời gian lăn lộn trong giới âm nhạc, Hòa Minzy đã khẳng định tên tuổi xứng tầm với những nỗ lực đã bỏ ra. Trước khi chạm tới thành công như hiện tại, nữ ca sĩ đã trải qua thời gian chật vật để đi tìm chỗ đứng. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, cộng thêm chút may mắn, giọng caRời Bỏđã nhận được sự công nhận của đông đảo thính giả. Qua câu chuyện trên, thế hệ trẻ dường như được tiếp thêm sức mạnh trên con đường khám phá và thực hiện giấc mơ.

>>> Xem thêm về chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật