Chuỗi ngày tự cách ly của vợ chồng Justin Bieber - Giải Trí

06/04/2020 13:02(2 tháng trước)
Nguồn :  

Hailey Bieber - vợ ca sĩ Justin - nói tìm lại được chính mình, hạnh phúc khi cách ly cùng chồng tại nhà ở Canada trong Covid-19.  - VnExpress Giải Trí

Justin gọi vợ là bạn đồng hành cách ly.

Justin và vợ từ Los Angeles (Mỹ) trở về quê nhà của anh ở Canada hôm 17/3 để tránh Covid-19. TrênInstagram, cả hai liên tục cập nhật cuộc sống hàng ngày, ca sĩ gọi vợ là "bạn đồng hành cách ly".

Hailey đăng ảnh cả hai hôn nhau với chú thích: Biết ơn những tia nắng hôm nay.

Hailey đăng ảnh cả hai hôn nhau với chú thích: "Biết ơn những ánh nắng hôm nay". Trong phần hỏi đáp trực tuyến trênInstagramhôm 3/4, người mẫu 23 tuổi cho biết cô đang tận hưởng khoảng thời gian bên chồng và học được cách trân trọng những điều nhỏ bé, đơn giản trong cuộc sống. Không có sự săm soi của công chúng, không lịch trình bận rộn, Hailey nói cô kết nối lại được với chính mình, hạnh phúc ngoài mong đợi. "Tôi cảm thấy những gì mình làm trong thời gian cách ly này còn nhiều hơn những gì tôi đã làm trong cả năm", Hailey đùa.

Cả hai nghĩ nhiều cách để giải khuây cùng nhau khi ở nhà. Hailey cho biết họ đọc nốt vài cuốn sách, xem chương trình truyền hình, dạo bộ cùng nhau, gọi điện cho bạn bè, gia đình.

Cả hai nghĩ nhiều cách để giải khuây cùng nhau khi ở nhà. Hailey cho biết họ đọc nốt vài cuốn sách, xem chương trình truyền hình, dạo bộ cùng nhau, gọi điện cho bạn bè, gia đình.

Justin Bieber hôn vợ

 

 

Cặp sao hôn nhau và thể hiện sự ăn ý với trò giơ biểu tượng bằng ngón tay.

Justin Bieber và vợ nhảy tại nhà

 

 

Justin đăng video anh và Hailey nhảy trên nền nhạc ca khúc "Lean Wit It, Rock Wit It" (Dem Franchize Boyz)tại nhà. Nhiều khán giả nhận xét video dễ thương, thể hiện sự lạc quan.

Justin Bieber chơi trò 'The Floor is Lava' khi tự cách ly

 

 

Hai vợ chồng chơi trò "The floor is lava" - tưởng tượng mặt đất là dung nham và người chơi phải tìm mọi cách để không chạm chân xuống sàn. Justin thất bại trong trò chơi ở phút cuối.

Vợ chồng sao cùng xem lại phim Friends có Jennifer Aniston đóng chính.

Vợ chồng sao cùng xem lại phim "Friends" có Jennifer Aniston đóng chính.

Justin liên tục bày tỏ tình yêu với vợ bằng cách đăng ảnh cô trên trang cá nhân.

Justin liên tục bày tỏ tình yêu với vợ bằng cách đăng ảnh cô trên trang cá nhân.

Justin đăng hình tự chụp vợ cùng chú thích: Yêu em.

Justin đăng hình anh chụp vợ trong bồn tắm cùng chú thích: "Yêu em".Cặp saolàm đám cướicuối tháng 9/2019 tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Nam ca sĩ thường công khai thể hiện tình cảm với vợ trên mạng xã hội. Hai người được bạn bè, người hâm mộ khen là "cặp hoàn hảo" tại Hollywood.

Di Ca(ảnh, video:Instagram)

Tag :Chó , , ,cách ,Hổ ,Cách ly ,Nga ,On ,Chuối ,Justin Bieber ,Bi ,Cac ,VnExpress

Đang cập nhật
Đang cập nhật