Clip: Ji Chang Wook xin lỗi fan Việt khi huỷ sự kiện đột ngột: "Rất buồn vì lý do an toàn"

10/09/2019 20:40(7 tháng trước)
Nguồn :  

Trong đoạn video, Ji Chang Wook chia sẻ: ''We''re so sad that we couldn''t meet the fans who waited for us. Thank you for waiting. We hope to see you next time Gửi lời cảm ơn fan Việt vì đã chờ đợi và chào đón anh ngày hôm nay. Anh rất buồn khi sự kiện bị hủy vì lý do an toàn.

Đúng như lịch trình thì tối nay 10/9,Ji Chang Wook sẽ có mặt tại TP.HCM tham dự một sự kiện của Diệp Lâm Anh. Sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ trong showbiz góp mặt như: Chi Pu, Kỳ Duyên, Minh Triệu, bộ đôi Jack và K-ICM....

>>>Bạn đã xem: Fan Việt hú hét giữa sân bay, chào đón Ji Chang Wook đến TP.HCM

Nhưng ngay từ sớm con đường diễn ra sự kiện đã có hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt vây kín khu vực diễn ra sự kiệnJi Chang Wooktạo thành khung cảnh nhốn nháo, hỗn loạn.

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

   
Bức ảnh hàng nghìn người đứng chờ sao Hàn đang gây sốt cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh nghìn người đứng chờ Ji Chang Wook 

Theo thông tin từ BTC cho biết, từ trưa đến tối bộ phận an ninh đã huy động tối đa nguồn nhân lực để dẹp loạn khán giả hâm mộ, để có thể xếp hàng một cách ngay ngắn và an toàn hết mức có thể.

>>> Xem thêm: Lần đầu dự sự kiện ở Hà Nội: Ji Chang Wook xuất hiện "cực phẩm" bên Hari Won

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Tuy nhiên, đến tối thì BTC thông báo vì do khung cảnh hoảng loạn, nên đành bắt buộcJi Chang Wookphải về ngay khách sạn mình đang ở và chỉ gặp gỡ giới truyền thông đúng 10 phút sau đó rời Việt Nam về lại Hàn Quốc như lịch trình đã xếp từ trước.

Cách đây ít phút,Ji Chang Wookđã quay 1 video để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam vì đã đứng chờ anh suốt cả ngày hôm nay nhưng không gặp được. Trong đoạn video,Ji Chang Wookchia sẻ: "We're so sad that we couldn't meet the fans who waited for us. Thank you for waiting. We hope to see you next time ( Gửi lời cảm ơn fan Việt vì đã chờ đợi và chào đón anh ngày hôm nay. Anh rất buồn khi sự kiện bị hủy vì lý do an toàn. Hy vọng trong tương lai có thể gặp mọi người!)".

 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ji Chang Wook
Nguyên văn đoạn chia sẻ củaJi Chang Wook

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Với hành động này của Ji Chang Wook dành cho fan Việt thì việc khán giả hâm mộ sẽ sớm gặp lại nam diễn viên điển trai này một ngày không xa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Tag :Ji Chang Wook ,CL ,xin ,Hope ,video ,tim ,Ngô Kiến Huy ,lì xì ,việt vị ,J Hope

Đang cập nhật
Đang cập nhật