Con đường nào đến với thành công của cô gái vùng cao hiền lành, chất phác?

19/11/2018 21:50(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Cô gái nhỏ nhắn với ước mơ khởi nghiệp bình dị đã chiến đấu hết mình để được ở lại. Nhưng liệu những khó khăn có dừng lại ở đó khi tất cả đồng đội đều quay lưng và đồng loạt đề xuất loại trừ? Cùng nhìn xem cô gái sẽ chiến đấu như thế nào để viết tiếp ước mơ của mình tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ

Liệu thành công có đến với cô nàng vùng cao, vượt hàng trăm số xuống vùng đồng bằng để thực hiện ước mơ khởi nghiệp?

Thí sinhHoàng Phương Thảo, 27 tuổi đến từ Tây Bắc tham gia chương trìnhRed Bull - Chinh Phục Ước Mơvới dự án trồng gạo sạch. Hiện tại đang làm việc trong một nông trại trồng lúa sạch tại Đồng Tháp. Thí sinh cũng cho biết để mang dự án này đến với chương trình, cô không chỉ vượt hơn 200 cây số, mà đã đi từ Yên Bái đến Đồng Tháp và mất hơn 1 năm rưỡi để đến được với dự án này. Cô cũng cho biết bản thân mong muốn viết lại câu chuyện cho hạt gạo Việt Nam.

Thảo giành được nhiều thiện cảm từ BGK với dự án của mình

Có thể thấy khát khao cải thiện hạt gạo và được mang loại gạo sạch đến với người tiêu dùng củaThảo là rất lớn. Tuy nhiên, hiện tại ngoài công việc ở nông trại trồng lúa,Thảo chưa thể tiến hành dự án của mình. Ngoài kia, hàng trăm thí sinh với những dự án phát triển quy mô lớn, có tầm nhìn chiến lược,Thảolại quá nhỏ bé giữa lớp lớp con người ấy, liệu ởRed Bull - Chinh Phục Ước Mơ,Phương Thảosẽ đi được đến đâu giữa những con người nhanh nhẹn hoạt bát và các cuộc đối đầu không khoan nhượng sắp tới có khiếnThảochùn bước?

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trìnhRed Bull - Chinh Phục Ước Mơ, 15 thí sinh chia làm 3 nhóm để cùng thực hiện thử thách “định vị bánh mì”. Trong khi những người đồng đội đều là những đối thủ “nặng ký”, rất dày dặnkinh nghiệm và có bản lĩnh để đối đầu với những thử thách thìThảolại là cô gái yếu ớt, khá non nớt và ít có tiếng nói trong tập thể.Phương Thảobị lu mờ và nhạt nhòa trong một nhóm những con người đầy nhiệt huyết, tài năng.Thảocũng không đáp ứng được đầy đủ thông tin mà giám khảo cần biết khi trả lời cho câu hỏi về dinh dưỡng của sản phẩm bánh mì ếch so với bánh mì thịt. Đó cũng là lý doThảobị mọi người trong nhóm đề xuất loại trừ khỏi cuộc thi.

Thí sinhPhan Trần Đức Huyếnthẳng thắng chia sẻ:

Nếu mà cho em chọn đấu giữa Thảo và Lộc thì em 100% chọn Lộc. Vì nếu đấu với Thảo em cảm thấy em không phải đấu.

Phan Trần Đức Huyến được cho là một đối thủ khá "nặng ký" trong chương trình

Thí sinhTrần Thiện Duyêncũng quyết định đề xuất chọnThảovới lý do:

Thảo quá yếu, rất yếu để có thể tham gia chương trình.

Thí sinh Trần Thiện Duyên cũng đưa ra yêu cầu loạiPhương Thảo

 Phương Thảođược đánh giá là không quá nổi bật trong dàn thí sinh

May mắn, nhóm củaThảoxuất sắc dẫn đầu trong phần thử thách này nên cô ấy cũng được giữ lại. Trong khi mọi người ôm lấy nhau mừng chiến thắng thìThảolại lẻ loi như bị “tẩy chay” chỉ vì chưa có nhiều đóng góp.

 Phương Thảo trở nên lẻ loi khi các đồng đội ôm nhau vui mừng chiến thắng

Cô khóc,giọt nước mắt hạnh phúcvà cũng là những giọt tủi thân và tự trách mình. Được đi tiếp, nhưng nếu vẫn không có động thái thay đổi tích cực, có thể người bị loại đầu tiên ở tập tiếp theo sẽ làThảo. Hiếm có một cô gái ở độ tuổi đôi mươi lại can đảm ước mơ và thực hiện ước mơlàm nông nghiệpnhưThảo. Ước mơ khởi nghiệp bình dị xuất phát từ tình yêu cây lúa đến mục đích cuối cùng là mang hạt gạo sạch và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Mục đích mang ý nghĩa rất nhân đạo, đồng thời cũng thể hiệnThảolà cô gái lương thiện. Ở vòng tiếp theo, hy vọngPhương Thảosẽ mạnh dạn hơn và có thể bộc lộ hết điểm mạnh của mình.

Cùng theo dõi những tập tiếp theo để để không bỏ lỡ một chi tiết đắt giá nào cũng như theo sát sao từng bước chân của các thí sinh và dự đoán xem ai là người mang về phần thưởng giá trị nhất nhé!

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơđược phối hợp thực hiện bởiRed Bull (Vietnam) Co.,LtdMultiMedia JSCcùng đơn vị tư vấn chiến lượcYAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình được phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần từ ngày 01/11/2018 trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam:http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình:www.chinhphucuocmo.com

- Website Yan News:redbull.yan.vn

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật