Đức Tiến đón tuổi lên hai của con gái

03/07/2022 20:09(1 tháng trước)
Nguồn :  

Bé Mèo - con gái của người mẫu Đức Tiến và hoa hậu Bình Phương - khoe vẻ đáng yêu trong tiệc sinh nhật hai tuổi.

Sinh nhật bé Mèo (tên thật Madison Hoàng) vào ngày 7/7 nhưng gia đình Đức Tiến tổ chức tiệc vào dịp cuối tuần này để tụ hội đủ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều nghệ sĩ như Trizzie Phương Trinh, Hương Lan, Thanh Thảo, Ngọc Huyền, Hoài Tâm... đến dự, tặng quà chúc mừng bé bước sang tuổi mới.

Con gái 2 tuổi đáng yêu của Đức Tiến

 

 

Vẻ đáng yêu của Madison Hoàng trong hai năm qua.

Đức Tiến và vợ - hoa hậu Bình Phương - trang trí không gian tiệc với sắc hồng chủ đạo, nhiều bóng bay, nến và bánh kem. Mới hai tuổi nhưng bé Mèo được nhận xét dạn dĩ trước ống kính, thích bắt chuyện người lạ. Đức Tiến nói: "Con lớn hơn so với các bạn đồng trang lứa, toàn phải mặc đồ của bé bốn tuổi".

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (thứ hai phải sang) cùng các con dự tiệc sinh nhật của bé Mèo.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (thứ hai phải sang) cùng các con dự tiệc sinh nhật bé Mèo.

Đức Tiến vui khi nghe nhiều người khen con có đôi mắt đẹp, cười nhăn nhăn giống bố. Bé thích ăn bơ, trái cây, uống sữa, chơi với nước, hay bắt chước bố mẹ các hành động như chải đầu, lau nhà...

Bé Mèo diện váy công chúa trong tiệc sinh nhật lên hai tuổi.

Bé Mèo diện váy công chúa trong tiệc sinh nhật lên hai tuổi.

Đức Tiến nói những ngày không chạy show, anh dành hết thời gian cho con. Hai bố con sẽ đi chợ, nấu ăn, tập vẽ, tô màu, ráp đồ chơi, tới nhà thờ... Nghệ sĩ nói: "Mỗi lần tôi về đến nhà, bé bám lấy không rời. Mèo chơi với tôi nhiều hơn mẹ nên bố con dính nhau như sam. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, tôi hạnh phúc".

Vợ chồng Đức Tiến trong tiệc sinh nhật của con gái, ngày 1/7.

Vợ chồng Đức Tiến trong tiệc sinh nhật của con gái, ngày 1/7.

Vợ chồng Đức Tiến thường bảo nhau phải sắp xếp công việc, dành thời gian bên con nhiều hơn vì bé bắt đầu vào tuổi lớn, tò mò nhiều thứ. Buổi sáng, anh đưa con đi học, chiều bà xã đón về. Đến tối, cả nhà thường quây quần bên bàn cơm. Cuối tuần, gia đình sẽ đi chơi xa để bé khám phá thêm thế giới.

Vợ chồng nghệ sĩ nói việc bé Mèo xuất hiện là món quà vô giá, bước ngoặt mới trong cuộc sống của họ. Lúc mới sinh, vợ anh bị căng thẳng, từ một người trầm tĩnh, hoa hậu trở nên nóng nảy, hay cáu gắt. Đức Tiến hiểu được sự hy sinh, vất vả của bạn đời nên nhẫn nhịn, chu đáo hơn. Anh nói khi Mèo cứng cáp hơn, có thể vào năm sau sẽ đưa con về nước thăm ông bà nội, họ hàng, để bé cảm nhận phần nào quê hương, nguồn cội.

Đức Tiếnsinh năm 1980, từng nổi tiếng trong làng người mẫu những năm 2000, vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010, cũng như đóng nhiều phim truyền hình. Vợ anh - Bình Phương - là Hoa hậu Áo dài Dallas. Họ đóncon gáiđầu lòng hồi đầu tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn.

Tân Cao(ảnh, video:Nhân vật cung cấp)

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật