Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới ''Thành phố buồn''

06/04/2020 12:34(2 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Bên cạnh các phần biểu diễn cùng thí sinh của mình, hai huấn luyện viên Hà Lê và Dương Hoàng Yến đã song ca và làm mới "Thành phố buồn".

Hà Lê nổi tiếng với những bản phối đưa sự trẻ trung, hiện đại và mới lạ vào những ca khúc xưa cũ. Dương Hoàng Yến được biết đến là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực và kỹ thuật. Họ cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên củaTrời sinh một cặpmùa 4. Mỗi người một cá tính âm nhạc và màu sắc riêng đã giúp cho các thí sinh trong đội của mình có những tiết mục tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 1.

Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 2.

Bên cạnh Hà Lê, Dương Hoàng Yến,Trời sinh một cặpnăm nay còn có huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình. Qua 9 tập lên sóng, khả năng sáng tác và kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp, cả 3 vị HLV này đã đem nhiều bất ngờ cùng những sự lột xác ngoạn mục dành cho các thí sinh.

Đặc biệt, họ luôn được các vị giám khảo khen ngợi về sự khéo léo khi biết nhường những câu hát hay nhất cho thí sinh và biết khai thác những sở trường của thí sinh. Dù vậy, các huấn luyện viên trẻ tuổi này cũng không ngại đưa ra những thử thách để thí sinh thoát khỏi vòng an toàn của chính mình để khám phá những khả năng mới của bản thân.

Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 3.

Hai HLV Hà Lê và Trịnh Thăng Bình trong hậu trường tập luyện cho chương trình.

Tập 9 đã khép lại với phần thi của 6 thí sinh (Tiến Lộc, Thu Hoài, Hiền Sến, Lily Nguyễn, Chí Tâm, Á hậu Kiều Loan) và không có ai bị loại. Tuy nhiên, điểm số của tập 9 sẽ được cộng với điểm ở tập 10, để tìm ra hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất, phải dừng chân.

* Mời quý vị đón xem tập 10Trời sinh một cặpvới vòng thi "Các sáng tác được yêu thích nhất năm 2019 - 2020", phát sóng vào 21h15 thứ 7 (11/4) trên kênh VTV3!

Tiến Lộc, MC Thu Hoài 'cân sức, cân tài' giành điểm cao nhất tập 9 Trời sinh một cặpTiến Lộc, MC Thu Hoài "cân sức, cân tài" giành điểm cao nhất tập 9 Trời sinh một cặpLộ diện 3 thí sinh rơi vào nguy hiểm được khán giả cứu ở Trời sinh một cặpLộ diện 3 thí sinh rơi vào nguy hiểm được khán giả cứu ở Trời sinh một cặpTrời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La LandTrời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tag :Hổ ,hoa ,On ,Son ,sóng ,Bi ,anh ,VTV.vn ,Thí sinh ,Thanh lam ,Son môi ,Ôn Bích Hà ,Đường Yên ,Sơn La ,Anh Bỉ ,Thanh Bi

Đang cập nhật
Đang cập nhật