Lý do Đen Vâu đưa tên HHen Niê, Sơn Tùng MTP vào bản rap mới?

21/05/2019 19:30(4 tháng trước)
Nguồn :  

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 19:30 PM (GMT+7)

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser thatsupports HTML5 video

MV “Bài này chill phết”

Tối 20.5, Đen Vâu có buổi ra mắt MV“Bài này chill phết”. Đông đảo bạn bè thân thiết của nam rapper đã đến chung vui như MC Phí Linh, Vũ, diễn viên Phương Anh Đào, nhà sản xuất Long Halo, Lynk Lee, Kimmese, Linh TNX, Đạo diễn Kyle Nguyễn, diễn viên Hùng Nguyễn…

Lý do Đen Vâu đưa tên H’Hen Niê, Sơn Tùng MTP vào bản rap mới? - 1

Đen Vâu và Min kết hợp trong ca khúc “Bài này chill phết"

Dù MV đã hoàn thành và sắp công chiếu nhưng Đen Vâu vẫn chưa nghĩ ra tiêu đề ca khúc. Anh từng có ý định đặt tên bài hát là“Chưa nghĩ ra tên”. Rồi sau đó anh tự cảm nhận sản phẩm mới của mình khá “chill” và tên ca khúc được đặt một cách ngẫu hứng.

“Bài này chill phết” được tôi sáng tác từ khoảng nửa năm trước, từ chính những trải nghiệm, cảm xúc của bản thân khi gặp lại những người bạn xa cách đã lâu. Đồng thời cũng là sự chiêm nghiệm sau hành trình nghệ thuật với nhiều thay đổi, đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây.

Giống như nhiều lần trước, tôi chưa bao giờ lên kế hoạch cho việc phát hành ca khúc mới mà chỉ chia sẻ với khán giả sau khi đã hoàn thành trọn vẹn một tác phẩm”,nam ca sĩ bộc bạch.

Lý do Đen Vâu đưa tên H’Hen Niê, Sơn Tùng MTP vào bản rap mới? - 2

Đen Vâu thừa nhận anh vô tư và sống đúng với cá tính âm nhạc của mình. 

Trong sự kiện, Đen Vâu cũng tiết lộ lý do chọn Min song ca“Bài này chill phết”. Theo đó cả hai từng có dịp kết hợp biểu diễn trong một chương trình trao giải cách đây vài tháng.

Đen nhớ lại:“Lúc đó Đen bối rối vì ít khi hát song ca cùng một ca sĩ nữ, lại làm phật lòng Min khi không mặc bộ trang phục Min chọn cho tiết mục, thành ra trong lòng vẫn cứ có cảm giác có lỗi. Sản phẩm lần này xem như là một cách chuộc lỗi của Đen, sẽ là một sự kết hợp tròn trịa hơn”.

Đen cho biết anh thích Min ở nguồn năng lượng cô toả ra, gương mặt lúc nào cũng nở nụ cười và mang lại cho người đối diện cảm giác vui vẻ. Ngược lại, Min cũng khen khéo Đen là chàng trai rất tâm lý, luôn quan tâm và hỏi han Min về bài vở, ca từ có phù hợp hay không. Chính sự nghiêm túc lẫn kỹ càng của Đen làm Min vô cùng thoải mái khi thể hiện bài hát.

Lý do Đen Vâu đưa tên H’Hen Niê, Sơn Tùng MTP vào bản rap mới? - 3

Ngoài ra, nhiều fan cảm thấy tò mò khi Đen nhắc tới các nghệ sĩ khác như Hoa hậu H’hen Niê hay nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong bài hát lần này. Về điều này, bản thân Đen cho hay đây chỉ là một lời kể chuyện khá bình thường, anh không hy vọng mọi người cần phải “đoán già đoán non” gì về phần lyrics này.

“Ý nghĩa nằm ngay trong lời hát, nếu không đi hát tôi sẽ không bao giờ gặp được những người nổi tiếng và tài giỏi đó ở khoách cách gần ngoài đời. Được gặp họ mang lại niềm vui trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Trong câu hát đó, tôi thể hiện niềm vui khi kể lại với bạn của mình. Tôi nghĩ nó là điều hết sức bình thường, ai gặp những người đó đều sẽ vui như tôi vậy thôi”, Đen Vâu giãi bày.

“Bài này chill phết”là sản phẩm âm nhạc chính thức của Đen sau 6 tháng thực hiện một cú nổ lớn với“Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” và sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Ngọc Linh trong “Mười năm”.

Khoe cơ bắp nhưng Sơn Tùng lại bị fan la ó vì lộ điểm này

Khoe cơ bắp nhưng Sơn Tùng lại bị fan la ó vì lộ điểm này

Không ít fan mong muốn thần tượng giữ hình tượng thư sinh chứ không muốn anh thay đổi sang hình ảnh “bad boy“.

Tag :Đen Vâu ,Lâm Bảo Ngọc ,Nguyễn Phú Trọng ,Bài này chill phết ,Anh chỉ thích em ,Lý Nhã Kỳ ,Chill nghĩa là gì ,H Hen Niê

Đang cập nhật
Đang cập nhật