Sách mới về Anthony Bourdain sắp ra mắt - Giải Trí

27/02/2020 20:43(2 tháng trước)
Nguồn :  

"Bourdain" dựa trên những chia sẻ, câu chuyện của bạn bè và người hâm mộ về cố đầu bếp nổi tiếng, dự kiến phát hành năm 2019. - VnExpress Giải Trí

TheoBustle,hôm 27/6, bà Paula Forbes - chuyên gia ẩm thực, cựu biên tập viên - chia sẻ trênTwitterthông tin về cuốn sách sắp phát hành của nhà xuất bảnEcco. Cuốn sách thuộc thể loại tiểu sử, có tênBourdain,dựa trên chia sẻ của nhiều người về đầu bếp quá cố.

Trả lời trênBustle, Woolever - biên tập viên cuốn sách - cho biết bà may mắn khi được làm việc với Anthony từ năm 2004 để có thể chia sẻ phần nào câu chuyện về cuộc đời đầu bếp người Mỹ đến mọi người.

Đầu bếp Anthony Bourdain. Ảnh: CNN.

Đầu bếp Anthony Bourdain. Ảnh:CNN.

Đầu tháng 6, cảnh sát phát hiệnthi thểAnthony Bourdain trong căn hộ tại Pháp. Thông tin ông treo cổ tự tử khiến người hâm mộ bàng hoàng. Sau khi Anthony mất, nhiều người yêu mến đã tìm đọc sách và chương trình do ông dẫn dắt. TheoNew York Times,cuốnKitchen Confidential(xuất bản năm 2000) bán chạy trở lại. Trong hai tuần liên tiếp, tác phẩm dẫn đầu danh sách những cuốn phi hư cấu bán chạy ở Mỹ. Nhiều cửa hàng đã bán hết sạch sách, khiến nhà xuất bản phải in bổ sung.

Anthony Bourdainkhông chỉ là đầu bếp, người dẫn chương trình, còn là một nhà văn, ngôi sao truyền hình được nhiều người biết đến. Ông tốt nghiệp Học viện Ẩm thực Mỹ năm 1978 và từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Năm 2016, Bourdain ngồi cùng bàn và thưởng thức món bún chả với Obama tại Hà Nội.

Trọng Trường

Tag :On ,Anthony Bourdain ,năm 2019 ,2019 ,Bố già

Đang cập nhật
Đang cập nhật