Tài tử Hyun Bin chính thức có động thái cực căng sau khi tin đồn kết hôn với Son Ye Jin và bê bối ''săn gái''

14/01/2020 23:25(7 tháng trước)
Nguồn :  

Hyun Bin đã có động thái chính thức sau loạt tin đồn kết hôn với Son Ye Jin và liên tục bị antifan réo gọi sau bê bối "săn gái" của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo.

Hơn 1 tuần trước, cặp đôi "Crash landing on you"Hyun Bin-Son Ye Jinlà cái tên "nóng sốt", lên hẳn top 1 tìm kiếm Naver vì bỗng nhiên rộ lên tin cả hai kết hôn sau khi bộ phim kết thúc. Dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận nhưng vô số cư dân mạng vẫn "bán tín bán nghi" và liên tục đưa ra những bình luận, phỏng đoán. Đặc biệt, Hyun Bin còn liên tục bị antifan réo gọi sau khiloạt tin nhắn Joo Jin Mo môi giới, "săn gái" cùng tài tử Jang Dong Gun bị tung ra, khiến cả châu Á chấn động.

Mới đây, vào ngày 14/1, tài tử Hyun Bin đã thông qua công ty quản lý, đưa ra động thái mạnh tay nhằm đối phó với loạt tin đồn liên quan đến cả Son Ye Jin và Joo Jin Mo. Cụ thể, công ty Vast Entertainment sẽ thu thập những bằng chứng liên quan đến những tin đồn sai sự thật gần đây của Hyun Bin:"Nhằm bảo vệ lợi ích của những diễn viên thuộc công ty, chúng tôi hiện đang thu thập bằng chứng liên quan đến những tin đồn không chính xác và ác ý. Chúng tôi mong muốn người hâm mộ tích cực gửi cho công ty những tin đồn họ bắt gặp liên quan đến các diễn viên".

Tài tử Hyun Bin chính thức có động thái cực căng sau khi tin đồn kết hôn với Son Ye Jin và bê bối săn gái - Ảnh 1.

Dù vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng được biết, cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều đang quay phim như bình thường.

Tài tử Hyun Bin chính thức có động thái cực căng sau khi tin đồn kết hôn với Son Ye Jin và bê bối săn gái - Ảnh 2.

Cuối cùng, sau tin đồn kết hôn gây xôn xao với Son Ye Jin vào hơn 1 tuần trước và liên tục bị réo gọi trong scandal môi giới "gái" của Joo Jin Mo - Jang Dong Gun, Hyun Bin đã có động thái pháp lý mạnh tay, thẳng thắn đáp trả những kẻ tung tin sai sự thật.

Nguồn: AK

Tag :Jin ,Son ,Bi ,Son Ye Jin ,Hyun Bin ,Jang Dong Gun ,iFan ,Từ đó ,Đông chí ,Tỉ số ,Hà Thu ,Ấn Độ ,Từ Đông Đông ,Sán cá ,Hồ Ca ,Đông Đông

Đang cập nhật
Đang cập nhật