TP.HCM: Tài xế taxi bị tố chặt chém, giở trò ảo thuật "hô biến" 5 triệu đồng của du khách Hàn

09/09/2019 07:16(7 tháng trước)
Nguồn :  

Theo thông tin ban đầu, Tương Tô Chung làm nghề lái taxi. Trưa 12/12, anh Fan Jining (quốc tịch Hàn Quốc) cùng bạn đón taxi từ một bảo tàng tại quận 3 về khách sạn tại quận 1. Sau khi di chuyển được một đoạn thì taxi bị hỏng nên hai người phải chuyển taxi và đặt chiếc xe do Chung lái.

Không chỉ "chặt chém" hai du khách mà người tài xế này còn giở trò "ảo thuật" lấy 5 triệu đồng của khách.

Ngày 14/12, công an quận 1, TP. HCM đã tạm giữ đối tượng Tương Tô Chung (SN 1963, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra về hành vitrộm cắp tài sản.


Đối tượng tại cơ quan công an
Đối tượng tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Tương Tô Chung làm nghề lái taxi. Trưa 12/12, anhFan Jining(quốc tịch Hàn Quốc) cùng bạn đón taxi từ một bảo tàng tại quận 3 về khách sạn tại quận 1. Sau khi di chuyển được một đoạn thì taxi bị hỏng nên hai người phải chuyển taxi và đặt chiếc xe do Chung lái.

Khi đến địa chỉ 133 Cống Quỳnh, quận 1, đối tượng viện cớ đuổi anhFan Jiningcùng bạn xuống và yêu cầu trả 400.000 đồng trong khi đồng hồ trên xe chỉ hiện 14.000 đồng tiền cước. Hai người không đồng ý trả nên đã cự cãi. Lúc này du khách đang cầm tiền trên tay. Lợi dụng tình hình, Chungđã giở trò "ảo thuật", dùng một vật màu trắng lấy 5 triệu đồng của du khách.

TP.HCM: Tài xế taxi bị tố chặt chém, giở trò ảo thuật

Phát hiện mất tiền, anhJiningđã phản ứng, đòi lại tiền thì bị tài xế này đe dọa, rút từ trong xe ra 1 chiếc tuýp màu trắng. Sự việc được hai du khách dùng điện thoại quay lại toàn bộ cùng biển số xe, sau đó báo công an. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã mời Tương Tô Chung lên làm việc để làm rõ vềhành vi "chặt chém"trộm cắptài sản.

Tag :Bi ,taxi ,Jin ,Hàn Quốc ,Biển Đông ,Đông Đông

Đang cập nhật
Đang cập nhật