Tun Phạm thực hiện phần 3 của Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể, Mai Âm Nhạc là khách mời đầu tiên

17/05/2022 15:12(2 tháng trước)
Nguồn :  

Sau sự thành công của 2 mùa đầu tiên, Tun Phạm đã tiếp tục cho lên sóng mùa 3 của series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể với khách mời đầu tiên là Mai Âm Nhạc.

Kể từ khi quyết định thực hiện series podcastĐắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể, Tun Phạm đã nhận được đông đảo sự quan tâm cũng như lời khen từ công chúng. Tuy lịch trình MC lẫn công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng anh chàng vẫn luôn cố gắng sản xuất ra những tập podcast thật sự chất lượng và mang thông điệp ý nghĩa đến với khán giả. Trong tập đầu tiên của mùa 3, Tun Phạm đã ngỏ lời mời cô bạn thân tài năng Mai Âm Nhạc và lựa chọn chủ đề Làm gì khi bị người khác xem thường.

 
Tun Phạm cho ra mắt phần 3 của series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTun Phạm cho ra mắt phần 3 của series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. 

Theo chia sẻ của Tun Phạm, người lựa chọn chủ đề cho tập podcast đầu tiên của phần 3 chính là Mai Âm Nhạc. Bởi cô nàng muốn bản thân có cơ hội được giãi bày những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế mà mình đã từng trải qua.

Mai Âm Nhạc là ca sĩ, rapper và là 1 nhà sáng tạo nội dung hài hước, thường xuyên tạo nên những câu nói viral trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng cũng từng gây ấn tượng khi xuất hiện tại chương trìnhRap Việtvà trở thành 1 thành viên của team Karik. 

 
Mai Âm Nhạc chính là người lựa chọn chủ đề Làm gì khi bị người khác xem thường cho tập podcast đầu tiên của Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể mùa 3.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMai Âm Nhạc chính là người lựa chọn chủ đề Làm gì khi bị người khác xem thường cho tập podcast đầu tiên của Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể mùa 3. 

Mai Âm Nhạc bắt đầu theo đuổi con đường hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ indie. Sau đó, cô thường xuyên chia sẻ những câu nói hài hước trên facebook cá nhân hay đăng tải những video chia sẻ cực duyên dáng trên instagram. Kể từ đó, Mai Âm Nhạc thu hút được đông đảo sự quan tâm của netizen Việt và sự nổi tiếng cũng chính thức tìm đến cô. Thời điểm nữ ca sĩ quyết định tham giaRap Việt,cô đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Với lý do, TikToker, danh hài mạng như cô thì làm gì có năng khiếu âm nhạc. Mai Âm Nhạc cho biết, khoảng thời gian ấy chính là khoảng thời gian cô cảm thấy tiêu cực nhất kể từ khi làm nghề. 

 
Luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả nhưng ít ai biết rằng Mai Âm Nhạc cũng trải qua khoảng thời gian tiêu cực.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLuôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả nhưng ít ai biết rằng Mai Âm Nhạc cũng trải qua khoảng thời gian tiêu cực. 

Qua câu chuyện của Mai Âm Nhạc, Tun Phạm cũng nhìn thấy hình ảnh của chính mình. Anh chàng chia sẻ, là một cựu sinh viên giỏi tốt nghiệp Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền nhưng vì nổi tiếng nhờ những video hài hước nên Tun Phạm đã nhận phải nhiều lời dè bỉu khi theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp. 

 
Tun Phạm cảm thấy hình ảnh của chính bản thân mình trong câu chuyện của Mai Âm Nhạc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTun Phạm cảm thấy hình ảnh của chính bản thân mình trong câu chuyện của Mai Âm Nhạc. 

Đều là những người trẻ từng trải qua áp lực của dư luận và phải tự tìm cách để chữa lành cho chính bản thân, Tun Phạm - Mai Âm Nhạc đã gửi đến khán giả những lời động viên và hy vọng mọi người sẽ luôn kiên định với mục tiêu ban đầu của bản thân mình. Bên cạnh đó, đôi bạn thân cũng hy vọng khán giả sẽ "nhẹ nhàng" hơn với bất kỳ cá nhân nào đã, đang và sẽ tham gia showbiz. 

Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể mùa 3sẽ tiếp tục lên sóng đều đặn và mang đến những chủ đề ý nghĩa cho khán giả. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về sao tại YAN.

Là một TikToker, YouYube nổi tiếng trên mạng xã hội, Tun Phạm luôn nhận được đông đảo sự chú và quan tâm của công chúng. Thời gian gần đây, anh chàng dần chuyển hướng sang lĩnh vực MC và nhanh chóng gặt hái được những thành tích ấn tượng. 

Kể từ thời điểm bắt đầu với công việc dẫn chương trình, Tun Phạm chính thức cho ra mắt series podcast đầu tay mang tên Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Với dự án này, anh chàng sẽ mời đến những khách mời đặc biệt và cùng họ chia sẻ về những câu chuyện thú vị, ý nghĩa. Sau đó, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những vấn đề mà khán giả dễ dàng gặp phải trong cuộc sống. 

Xem thêm thông tin về series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kểtại đây!

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật