Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị ''bơ''

12/07/2019 06:52(3 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Từ ngày con trai chào đời, Vũ thay đổi hoàn toàn khi trở thành một ông bố có trách nhiệm và biết quan tâm đến Thư. Nhã tìm cớ để được ở cạnh Vũ...

Kết thúc tập 62Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) đã trào nước mắt khi nhìn thấy con trai bé bỏng vừa chào đời. Vũ cũng lần đầu tiên nói lời xin lỗi Thư (Bảo Thanh) khi không ở bên cạnh Thư lúc cô cần anh nhất. Cảnh phim khép lại tập 62 với hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của Vũ - Thư đã khiến khán giả cảm động.

Bước sang tập 63, Vũ đã cho thấy mình là một người bố có trách nhiệm hơn, biết cùng Thư chăm sóc cho con trai. Dù còn lóng ngóng, vụng về nhưng những gì Vũ làm đều cho khán giả thấy anh đã thay đổi hoàn toàn so với các tập phim trước đó.

Thư sinh non nên còn yếu, ban đêm lại phải thức trông con nên rất cần có Vũ ở bên. Vũ biết điều nên cũng quan tâm đến Thư nhiều hơn. Bị Thư dựng dậy lúc nửa đêm để pha sữa cho con, Vũ không hề cằn nhằn hay đến việc thay nhau bế con mỗi tối, Vũ cũng làm đúng bổn phận của mình.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị bơ - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị bơ - Ảnh 2.

Từ ngày cu Bon ra đời, gia đình Vũ và gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có thêm nhiều niềm vui. Ông Sơn hạnh phúc khi có đứa cháu ngoại đầu tiên, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - bà Giang (Ngân Quỳnh) cũng vui không kém khi có cháu nội. Đứa trẻ như sợi dây vô hình gắn kết tình cảm gia đình nhỏ của Vũ - Thư và hai bên nội - ngoại của họ. Ông Luật cũng hy vọng rằng cu Bon sẽ là cầu nối để Vũ và Thư sống trách nhiệm hơn, biết yêu thương nhau nhiều hơn.

Gặp lại Nhã (Quỳnh Nga) ở công ty, Vũ được Nhã chúc mừng vì đã lên chức bố. Khi Vũ thể hiện niềm hạnh phúc của mình Nhã lại thoáng buồn dù ngoài mặt đã gửi lời chúc mừng tới đối tác. Biết Thư đang trong những ngày ở cữ, Nhã dường như cố tình tấn công Vũ khi chủ động mời Vũ dùng bữa tối.

"Tối nay anh có rảnh không? Em muốn mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép" - Nhã lịch sự mời Vũ dùng cơm khiến ông bố trẻ tròn mắt ngạc nhiên.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị bơ - Ảnh 3.

Thấy thái độ lưỡng lự của Vũ, Nhã dùng chiêu bỏ về và hẹn Vũ dịp khác. Ngay sau đó, Vũ đuổi theo Nhã khiến cô ả mừng thầm. Những tưởng Vũ đổi ý sẽ cùng Nhã dùng bữa tối nay, Nhã lại một lần nữa chưng hửng khi chỉ nhận được lời nhắn "Về cẩn thận" của Vũ. Vũ không còn như mọi ngày khiến Nhã ra về trong ấm ức. Cô không nghĩ rằng mình lại bị "bơ" đột ngột như vậy khi trước đó đang được Vũ "săn đón".

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị bơ - Ảnh 4.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ (Quốc Trường) lên chức bố, Nhã (Quỳnh Nga) lập tức bị bơ - Ảnh 5.

Những tháng ngày bình yên của Vũ và Thư bên con trai có được dài lâu? Nhã sẽ làm gì để lại giành được sự quan tâm của Vũ?

Mời quý vị đón xem tập 64Về nhà đi conphát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 12/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công VũVề nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công VũVTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1Về nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫngVề nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :Bi ,Quỳnh Nga ,Bao Gia Lai ,Gia Đình Việt Nam ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Về nhà đi con tập 63 ,Vua sư tử ,Về nhà đi con tập 62 ,Ve nha di Con 62 ,Phim ve nha di Con tap 62 ,Vtv1 Về nhà đi con ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Vtv1 phim Về nhà đi con

Đang cập nhật
Đang cập nhật