Việt Hương lại tự "dìm hàng" chiều cao khi đứng cạnh người đàn ông cao nhất nhì Việt Nam

16/01/2021 20:43(1 tháng trước)
Nguồn :  

Danh hài Việt Hương tiếp tục khoe ảnh chụp cùng người đàn ông cao 2,20m Trần Ngọc Tú. Cô dí dỏm rằng bản thân cũng đang rất buồn và khuyên mọi người đừng ai an ủi cô.

Việt Hương vốn có chiều cao khiêm tốn nhất Vbiz nhưng cô lại liên tục làm việc cùng những người có chiều cao nổi trội. Hết Hồng Xuân, Tạ Quang Hùng, nữ danh hài tiếp tục "lọt thỏm" khi đứng cạnh Vận động viên Trần Ngọc Tú.

 
Việt Hương tự Việt Hương tự "dìm hàng" chiều cao khi đứng cạnh người "khổng lồ" (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Việt Hương ủng hộ cả kho áo khoác, ăn chay 1 tháng vì miền Trung

Trấn Thành, Việt Hương cùng bị người đàn ông cao 2,20m "dìm hàng"

Việt Hương đã gặp rất nhiều khách mời đến từ những nhiều ngành nghề khác nhau trong chương trình gameshowCơ hội đổi đời, mới nhất cô hội ngộ cùng Trần Ngọc Tú là VĐV Vovinam. Tất nhiên với cơ hội "ngàn năm có một" khi đứng cạnh cùng "người khổng lồ" nữ danh hài không ngần ngại "dìm hàng" chiều cao của bản thân.

"Đừng ai bình luận tấm hình này, em đã đưa tay vẫn không tới đâu, em đang rất buồn, đừng ai an ủi em, kệ em đi huhu",Việt Hương hài hước. Bức ảnh của cô chỉ mới đăng tải 1 tiếng đồng hồ nhưng nhận được cơn bão like và sự bình luận xôm tụ của cộng đổng mạng.

 
Việt Hương thích thú dù bị Việt Hương thích thú dù bị "dìm hàng" chiều cao (Ảnh: D.L.S)

 
Việt Hương cứ như bé gái khi đứng cạnh Trần Ngọc Tú (Ảnh: D.L.S) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương cứ như bé gái khi đứng cạnh Trần Ngọc Tú (Ảnh: D.L.S)

 
Trước Việt Hương, Trấn Thành cũng từng bé hạt tiêu khi đứng cạnh Trần Ngọc Tú (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước Việt Hương, Trấn Thành cũng từng bé hạt tiêu khi đứng cạnh Trần Ngọc Tú (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Việt Hương tức giận khi con gái bị chê không nói rành tiếng Việt

Việt Hương 5 lần 7 lượt bị "dìm hàng" chiều cao

Ngoài sự hài hước cũng như nguồn năng lượng tích cực mọi người mang đến cho mọi người thì vấn đề mọi người quan tâm cũng như thường xuyên trêu ghẹo Việt Hương chính là chiều cao. Theo số đo chính xác thì cô chỉ cao 1m51.

 
Dù có chiều cao khiêm tốn và bị Dù có chiều cao khiêm tốn và bị "dìm hàng" nhiều nhất Vbiz nhưng Việt Hương hoàn toàn thích thú với điều này (Ảnh: T.H)

 
Việt Hương đứng chưa tới cánh tay của người mẫu cao 1m88 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương đứng chưa tới cánh tay của người mẫu cao 1m88

 
Đứng cạnh Thuận Nguyễn cao 1m90, Quang Đại cao 1m88 còn Hoàng Yến thêm đôi giày nữa thì em cũng 1m90, Việt Hương yêu cầu ê-kíp Đứng cạnh Thuận Nguyễn cao 1m90, Quang Đại cao 1m88 còn Hoàng Yến thêm đôi giày nữa thì em cũng 1m90, Việt Hương yêu cầu ê-kíp "lầy lội" chuẩn bị cho mình cái bục để đứng nói chuyện. Cô còn đòi thưởng cho đội quay phim 1 triệu nếu lấy hình nửa người (Ảnh: Đ.T)

>>> Xem thêm: Việt Hương mắt sưng húp, ôm chằm Phương Mỹ Chi khi nhớ cố NS Chí Tài

Nếu có danh hiệu cho người bị "dìm hàng" chiều cao nhiều nhất Vbiz đến hiện tại thì người đoạt không ai khác chính là Việt Hương. Giống như mọi người hay bảo rằng, mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh và nét đẹp riêng suy cho cùng cao thì sang trọng còn lùn thì quý phái.

BIẾT THÊM VỀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHỔNG LỒ

Trần Ngọc Tú sinh năm 1997 quê ở Thanh Hoá, sinh trong một gia đình bình thường và chiều cao không ai qua 1,75m. Từ nhỏ đến năm 12 tuổi, Tú chậm lớn so với một số bạn cùng trang lứa trong làng nên thường bị bắt nạt, phải chạy về “mách” anh trai. Nhưng từ năm 13 tuổi trở đi, dù ăn uống kham khổ, Tú vẫn lớn nhanh như thổi, cao thêm một tấc mỗi năm: 16 tuổi cao 2,08m, 18 tuổi cao 2,12m và hiện nay cao 2,20m và nặng ngoài 90kg.

Xuất phát điểm là VĐV Silat nhưng không gặt hái được thành công, Trần Ngọc Tú quyết định “Nam tiến” đầu quân cho Vovinam TP.HCM. 

Vì chiều cao khổng lồ nên Trần Ngọc Tú gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Quần áo, giày dép đều ngoại cỡ, gang tay của Tú hơn 30cm và bàn chân dài, to gần gấp đôi người bình thường. Đi máy bay, xe giường nằm đều gặp nhiều khó khăn. Xem thêm về việc sao Việt bị "dìm hàng" chiều caotại đây.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật