Đồng Nai cho học sinh tiếp tục nghỉ vì dịch Covid-19

14/02/2020 18:12(7 tháng trước)
Nguồn :  

UBND tỉnh Đồng Nai quyết định cho học sinh các cấp trên địa bàn tiếp tục nghỉ đến hết ngày 22/2.

Chiều 14/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị giáo dục đào tạo trên toàn tỉnh, thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Công văn nêu ngày 11/2, UBND tỉnh có văn bản thông báo học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV của tỉnh thống nhất cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ từ ngày 17/2 đến hết ngày 22/2.

Dong Nai cho hoc sinh tiep tuc nghi vi dich Covid-19 hinh anh 1 dong_nai_nghi.jpg

UBND tỉnh Đồng Nai họp bàn về việc phòng chống dịch Covid-19. Ảnh:Báo Đồng Nai.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT Đồng Nai khẩn trương thông tin đến các đơn vị giáo dục đào tạo trên địa bàn. Đồng thời, Sở GD&ĐT nên phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai nghiên cứu lên phương án dạy học trực tuyến qua truyền hình.

Đồng Nai là tỉnh đầu tiên cho học sinh tiếp tục nghỉ vì dịch bệnh trong khi nhiều tỉnh thành khác đã thông báo thời gian trở lại trường của học sinh.

Bộ GD&ĐT sẽ lùi thời điểm kết thúc năm học vì dịch Covid-19

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết trước tình hình diễn biến phức tạp củadịch Covid-19, bộ sẽ lùi thời điểm kết thúc năm học.

Tag :Covid-19 ,Sinh tử

Đang cập nhật
Đang cập nhật