Chủ nhân hiện tượng "Hong Kong 1" tung bản cover "Xin đừng hỏi tại sao" cực hay

13/08/2019 00:26(4 tháng trước)
Nguồn :  

Mới đây, chủ nhân ca khúc gây sốt ''Hong Kong 1'' vừa trình làng bản cover ''Xin đừng hỏi tại sao'' lụi tim người nghe. Có thể thấy dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát của Nguyễn Trọng Tài lại khiến người nghe phải trầm trồ.

Mới đây, chủ nhân ca khúc gây sốt "Hong Kong 1" vừa trình làng bản cover "Xin đừng hỏi tại sao" lụi tim người nghe. Có thể thấy dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát của Nguyễn Trọng Tài lại khiến người nghe phải trầm trồ.

Những ngày qua đoạn video ghi lại cảnh một chàng trai ngồi hát khi say đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân mạng bày tỏ sự yêu thích và tương tác mạnh mẽ với video trên không phải vì diện mạo bảnh bao của người hát mà do giai điệu và ca từ của ca khúc này quá đỗi ngọt ngào, đồng thời cũng là yêu thích giọng hát da diết, trầm lắng của chàng trai.

Chủ nhân hiện tượng

Được biết, ca khúc được dân mạng đặt tên Bài hát của anh chàng say rượu tuy nhiên tên gốc của nó lại là Hongkong 1 do chàng trai sinh năm 1997Nguyễn Trọng Tàisáng tác, và ngay chính anh cũng không ngờ rằng ca khúc lại tạo tiếng vang đến vậy.

>> Có thể bạn quan tâm:
-Nghe lại bản siêu phẩm khi say "HongKong1"
Chí Thiện cover Hongkong 1 cực đỉnh không khác gì bản gốc
Sự thật về bản cover "Hong Kong 1" được cho là của Sơn Tùng M-TP

Chủ nhân hiện tượng

Mới đây, chàng trai này tiếp tục gây sốt khi cover lại ca khúcXin đừng hỏi tại saocủaĐinh Ứng Phi Trường. Tiếp tục là giọng hát da diết, tình cảm và đâu đó luôn ẩn chứa nổi sầu của anh,Nguyễn Trọng Tàithực sự đã có một đoạn cover đi vào lòng người. 

Có thể nói, với giọng ca thuần tuý, êm ả và giàu cảm xúc, Nguyễn Trọng Tàihoàn toàn đủ khả năng để bước vào thị trường nhạc Việt trong tương lai, tuy chỉ là một cái tên bất ngờ nổi lên từ thế giới mạng. 

Từ ngày ca khúc Hong kong 1 được ra đời đầy ngẫu hứng trong cơn say của 3 chàng trai cho đến này cũng đã được một thời gian khá lâu rồi, vậy nhưng độ Hot của ca khúc này vẫn không hề giảm, rất nhiều người mong muốn chàng trai trong đoạn clip của mình sẽ cho ra đời đầy đủ ca khúc để cộng đồng mạng có thể thưởng thức chọn ven ca khúc này.

Ảnh: Tổng hợp

Tag :Hong Kong ,xin ,Nguyễn Trọng Tài

Đang cập nhật
Đang cập nhật