Cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh gửi đơn kháng cáo

12/11/2019 15:30(4 tháng trước)
Nguồn :  

Ông Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, Phú Thọ) gửi đơn kháng cáo xin giảm hình phạt dâm ô 9 nam sinh.

TheoVNE: Ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của ông My.

7 trong 9 gia đình bị hại cũng có đơn kháng cáo đề nghị tăng hình phạt với ông My và tăng mức tiền bồi thường dân sự.

Các gia đình bị hại cho rằng hình phạt 8 năm tù với ông My theo bản án sơ thẩm còn "quá nhẹ". Mức bồi thường cũng chưa hợp lý trong khi con họ đã phải chịu những tổn thất lớn về sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, tòa cũng chưa xem xét trách nhiệm hình sự của một số người liên quan "có dấu hiệu đồng phạm trong vụ án". Bởi vậy, 7 gia đình bị hại kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, đề nghị xét xử lại vụ án theo trình tự phúc thẩm.

NhưDân Việtđã thông tin: Sáng 29/10, TAND tỉnh Phú Thọ đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) về các tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" và "Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người chưa đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và tuyên phạt bị cáo Đinh Bằng My 8 năm tù giam cho 2 tội danh. 

Clip:  Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh tại ở Phú Thọ xuất hiện tại tòa.

Trong đó, 3 năm 6 tháng tù đối với tội danh “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”; 4 năm 6 tháng tù đối với tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Đồng thời, bị cáo Đinh Bằng My bị áp dụng biện pháp bổ sung cấm hành nghề trong thời hạn 2 năm sau khi chấp hành xong hình phạt tù.

Đối với 4 bị hại bị ông My thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác, HĐXX yêu cầu bị cáo phải bồi thường 20 triệu đồng/người. Nhóm các bị hại bị cựu hiệu trưởng dâm ô nhận bồi thường 17 triệu đồng/người.

Phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, được xử kín và bản án được công khai, để cho mọi người vào tòa khi tuyên án.

 cuu hieu truong dam o nhieu nam sinh gui don khang cao hinh anh 1

Ông Đinh Bằng My - người bị tố xâm hại tình dục nhiều nam sinh.

Trước đó, theo cáo trạng số 41/CT-VKS về hành vi dâm ô của ông Đinh Bằng My, từ tháng 11/2016 đến tháng 12/2018, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý, Đinh Bằng My đã thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 9 nam sinh từ lớp 7 đến lớp 9 của Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

Cáo trạng nêu rõ, trong thời gian trên, Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các nam sinh lên phòng của mình để kích dục bằng tay cho các nam sinh rồi yêu cầu các em trên kích dục lại cho mình và thực hiện hành vi quan hệ đồng giới với một số em.

Trong 9 nam sinh, em ít tuổi nhất sinh năm 2005, nhiều tuổi nhất sinh năm 2002. Em bị dâm ô ít nhất là 1 lần, còn em nhiều nhất là 6 lần. Và mỗi lần như vậy, Đinh Bằng My thường cho các em ăn bánh kẹo hoặc cho từ 20.000 - 50.000 đồng.

Tag :Tru ,Đinh Bằng My ,Ấn Độ ,Nam Cao ,Nam Khang ,Ca sĩ Nam Khang ,Nam sinh Phú Thọ

Đang cập nhật
Đang cập nhật