Xót xa trước ảnh đám tang vắng lặng của diễn viên Phạm Gia Linh qua đời chỉ ở tuổi 25

30/06/2020 12:41(8 ngày trước)
Nguồn :  

Đám tang của nữ diễn viên trẻ đã được diễn ra trong vài ngày qua. Theo đó, gia đình quyết định đưa thi thể Gia Linh mang đi hỏa thiêu tại Bình Dương vào sáng ngày 29/6.

Từ đầu năm đến nay, khán giả tiếc nuối khi liên tục nghe những thông tin mất mát của giới nghệ sĩ hoặc những thành viên trong ê-kíp,...

Mới đây nhất, mọi người và đặc biệt là những diễn viên trẻ vừa bước chân vào con đường nghệ thuật đã bàng hoàng khi biết tin Phạm Gia Linh - cô gái mới 25 tuổi đã ra đi mãi mãi.

 
Phạm Gia Linh với những vai diễn đầu tiên đã đột ngột qua đời. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhạm Gia Linh với những vai diễn đầu tiên đã đột ngột qua đời. (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm:Diễn viên Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25

Hình ảnh đám tang nữ diễn viên

Khi biết tin xấu này, gia đình và bạn bè của cô không tin vào những gì đang diễn ra. Bởi lẽ, Gia Linh còn rất trẻ và nhiều hoài bão phía trước. Được biết, đám tang của nữ diễn viên xấu số đã diễn ra tại TP.HCM. Trên trang cá nhân, bạn bè của Gia Linh đã chia sẻ một số hình ảnh hiếm hoi tại tang lễ và không khí nơi này khá vắng lặng. 

Theo một số thông tin từ bạn bè thì nguyên nhân qua đời của Gia Linh là do cô bị bệnh và áp lực từ gia đình nên tự chủ động kết thúc cuộc đời vào đêm ngày 26/6. 

 
Một số hình ảnh tại tang lễ nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMột số hình ảnh tại tang lễ nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

 
Không khí tang lễ vắng lặng, mọi người cũng gửi hoa trắng đến nơi để tiễn đưa cô gái trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông khí tang lễ vắng lặng, mọi người cũng gửi hoa trắng đến nơi để tiễn đưa cô gái trẻ. (Ảnh: FBNV)

 
Theo như cáo phó thì thi thể Gia Linh đã được mang đi hỏa táng tại Bình Dương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTheo như cáo phó thì thi thể Gia Linh đã được mang đi hỏa táng tại Bình Dương. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vào sáng sớm nay

Bạn thân nói về nguyên nhân qua đời

Khi nữ diễn viên trẻ ra đi đột ngột, nhiều người cũng thắc mắc không biết nguyên nhân vì đâu. Như lời chia sẻ từ bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly), anh M. L cho hay:"Theo tôi biết, Lynh Ly ra đi do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly qua đời cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui".

 
Cô tự chọn hành động kết thúc cuộc đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô tự chọn hành động kết thúc cuộc đời. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt thương xót khi MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29

Bạn bè đều nhận xét Gia Linh khá mạnh mẽ nhưng lại là người sống nội tâm, không muốn làm phiền hay gánh nặng cho bất kì ai. Trên trang cá nhân giờ đây mọi người đều mong nữ diễn viên trẻ sẽ yên nghỉ nơi phương xa.

FollowYAN Sao Việtđể cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhấtshowbizViệt và quốc tế!

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuầnTẠI ĐÂY.

Tag :Phạm Gia Linh ,Tuoi ,Tru ,anh ,Gia Linh ,Giá điện tăng ,Vàng Anh

Đang cập nhật
Đang cập nhật