MU chốt giá bán Paul Pogba cho Real Madrid vào tháng 1

11/09/2019 09:55(7 tháng trước)
Nguồn :  

MU bán Paul Pogba cho Real Madrid ở phiên chợ Đông 2020 nếu nhận được 200 triệu euro, đó là thông tin được tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải...

MU bán Paul Pogba cho Real Madrid ở phiên chợ Đông 2020 nếu nhận được 200 triệu euro, đó là thông tin được tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải.

Paul Pogba tuyên bố muốn rời MU ở Hè 2019, ngôi sao sinh năm 1993 và người đại diện của mình đã làm mọi cách để được ra đi. Tuy nhiên, MU đã quyết tâm giữ bằng được ngôi sao của mình, số tiền rất lớn mà Man đỏ yêu cầu khiến những đội bóng muốn có Pogba phải bỏ cuộc.

MU chốt giá bán Pogba vào tháng 1 năm 2020

Phong độ của tiền vệ người Pháp ở giai đoạn đầu mùa là không mấy ấn tượng, dường như việc không thể ra đi đã ảnh hưởng đến phong độ của anh. Cầu thủ 26 tuổi cũng tuyên bố không ký hợp đồng mới với Man đỏ, anh đã từ chối mức lương 500.000 bảng/tuần.

Hợp đồng của Pogba với MU chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, nếu không nhanh chóng bán cựu sao Juventus Quỷ đỏ sẽ bị những đội bóng lớn ép giá trong thương vụ này. Sau khi bị Pogba từ chối ký hợp đồng mới, Man đỏ đã suy nghĩ nghiêm túc đến việc để anh ra đi.

MU bán Paul Pogba cho Real Madrid ở phiên chợ Đông 2020 nếu nhận được 200 triệu euro, đó là thông tin được tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải. Ưu tiên của MU vẫn là giữ chân Pogba, song nếu nhận được lời đề nghị trị giá 179 triệu bảng (200 triệu euro) họ sẽ nhả ngôi sao của mình. 

Đội chủ sân Old Trafford cũng đã nhắm được người thay thế. Theo đó họ sẽ mua Eriksen của Tottenham hoặc James Maddison của Leicester để lấp vào vị trí do cầu thủ người Pháp để lại. 

Mới đây, trung vệ Sergio Ramos nói về tương lai Pogba, cầu thủ người TBN khẳng định CLB hoàng gia Tây Ban Nha luôn rộng cửa chào đón những cầu thủ tài năng và đẳng cấp như ngôi sao sinh năm 1993.

Vương Ngân (theo bongda24h)

Tag :Real ,Real Madrid ,MU ,Paul Pogba ,Pogba ,Tây Ban Nha ,Sport ,1 Tháng 1 ,EURO 2020

Đang cập nhật
Đang cập nhật