MU và Tottenham nhận tin cực vui vụ sao PSG

06/04/2020 09:48(2 tháng trước)
Nguồn :  

Hậu vệ Thomas Meunier chưa đạt được thỏa thuận với Dortmund, đây là thông tin khiến MU và Tottenham cảm thấy vui mừng...

Hậu vệ Thomas Meunier chưa đạt được thỏa thuận với Dortmund, đây là thông tin khiến MU và Tottenham cảm thấy vui mừng.

Mùa giải năm nay, hậu vệ Thomas Meunier đã không còn là lựa chọn hàng đầu của HLV Thomas Tuchel ở vị trí hậu vệ phải. Hợp đồng giữa cầu thủ người Bỉ với PSG chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, song một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua.

Dortmund chưa có được chữ ký của Meunier

PSG dường như không có ý định ký hợp đồng mới với Thomas Meunier, họ chấp nhận để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Bản thân cầu thủ này cũng đã âm thầm tìm CLB mới. Rất nhiều đội bóng muốn có hậu vệ sinh năm 1991, trong đó phải kể đến Dortmund.

Theo Bild, đội bóng nước Đức đã đàm phán với người đại diện của cầu thủ 28 tuổi, thậm chí hai bên đã đạt được những thỏa thuận cá nhân. Cụ thể, Thomas Meunier ký hợp đồng 3 năm với Dortmund, anh nhận 4 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên, theo Le10Sport, thông tin Dortmund đạt được thỏa thuận cá nhân với Meunier là chưa chính xác. Theo đó, ngôi sao người Bỉ hiện vẫn chưa quyết định tương lai. Meunier chỉ quyết định tương lai vào cuối mùa giải 2019/20.

Thông tin này mở ra cơ hội cho MU và Tottenham, những đội bóng cũng đang theo đuổi cầu thủ 28 tuổi. HLV Jose Mourinho đang cần một lựa chọn cạnh tranh vị trí với Serge Aurier, trong khi đó Solskjaer cần thêm một cầu thủ chất lượng ở vị trí hậu vệ phải bên cạnh Aaron Wan-Bissaka.

Theo Le Quotidied Du Foot, MU thậm chí đã đàm phán với Meunier vào tháng 3 vừa qua. Quỷ đỏ đã tiếp xúc với người đại diện của cầu thủ sinh năm 1991 và gửi những lời đề nghị, song chưa nhận được câu trả lời. Hiện tại Everton và Atletico Madrid cũng đã gia nhập cuộc đua giành hậu vệ của PSG.

Vương Ngân (theo bongda24h)

Tag :Tottenham ,PSG ,MU ,Tot , ,Nha ,Nhàn ,Dortmund ,Thomas Meunier ,Mu Tottenham

Đang cập nhật
Đang cập nhật