Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ

16/01/2021 20:33(2 tháng trước)
Nguồn :  

Next Media đồng hành cùng VPF tung ra trailer LS V.League 1 - 2021 vào tối 15/1.

Trailer LS V.League 1 - 2021

V.League là một trong những giải đấu quốc nội được mong chờ nhất trong năm, là cuộc chiến không khoan nhượng của 14 đội bóng xuất sắc nhất trong cả nước. Đây là giải đấu quy tụ hàng loạt các ngôi sao bóng đá "hot" nhất hiện nay, điều này được thể hiện rất rõ trong video trailer V.League vừa được tung ra.

Trong video trailer LS V.League 1 - 2021 của Next Sports, một trái bóng được 14 cầu thủ đại diện cho 14 đội bóng sẽ tham dự mùa giải năm nay chuyền qua cho nhau bằng những kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp.

Đại diện mở đầu đường chuyền là tiền vệ Hoàng Đức của đội đương kim vô địch Viettel. Quả bóng vàng 2020 Văn Quyết đại diện Hà Nội FC. Tiếp sau đó lần lượt là các cầu thủ Cao Văn Triền (Sài Gòn), Hải Huy (Than Quảng Ninh), Huy Toàn (TP.HCM), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Văn Thanh (HAGL), Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), thủ môn Đinh Xuân Việt (Nam Định), Văn Đức (Sông Lam Nghệ An), Tấn Tài (Bình Định), Trọng Hùng (Thanh Hóa), và cuối cùng là Tiến Linh (Becamex Bình Dương).

14 màu áo, 14 logo, 14 đặc trưng riêng biệt của các đội bóng được thể hiện rất rõ trong video trailer đặc biệt này. Tất cả đều hướng tới chiếc cup vàng V.League danh giá. Câu slogan "Shine together" tạm dịch nghĩa tiếng Việt là "Cùng nhau tỏa sáng" được đặt ở cuối video hứa hẹn một mùa giải bùng nổ của tất cả các đội bóng tham gia V.League 2021.

Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ - Ảnh 2.

"Cùng nhau tỏa sáng" là ý nghĩa của V.League năm nay

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật