HOT: Cơ hội cuối cùng săn mã giảm giá du lịch tới 50% dịp lễ 30/4

20/04/2022 17:40(3 tháng trước)
Nguồn :  

Khái niệm du lịch tiết kiệm “cách xa hàng vạn cây số” mỗi dịp lễ 30/4 - 1/5 . Thế nhưng, nếu biết tận dụng cơ hội, bạn vẫn có thể du lịch tiết kiệm ngay dịp lễ này.

Nhiều người nghĩ du lịch tiết kiệm là phải dè sẻn từng tí một từ chỗ ăn đến chốn ngủ, cốt để chi phí bỏ qua phải ở mức thấp nhất có thể. Xu hướng du lịch tiết kiệm lại càng phổ biến hơn nhất là giai đoạn sau hậu dịch.

Tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn có thể du lịch tiết kiệm mà không cần phải tiết kiệm từng li, bấm bụng bỏ qua những món ăn ngon, những chỗ ở yêu thích, những trải nghiệm thú vị nếu đặt vé du lịch trước theo kiểu "đúng thời điểm".

"Đúng thời điểm" không phải là thời điểm vàng du lịch theo thời tiết hay sự kiện mà là thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi sâu. Tận dụng mua vé, đặt chỗ ngay thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến 50% thậm chí hơn nữa. Và một trong những chương trình ưu đãi du lịch lớn nhất trong năm mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chính là Epic Sale 2022 của Traveloka từ 14/4 - 20/4.

HOT: Cơ hội cuối cùng săn mã giảm giá du lịch tới 50% dịp lễ 30/4 - Ảnh 1.

Epic Sale 2022 - Siêu Sale 10 năm có 1 .

Những điểm hot của Epic Sale 2022

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển, Traveloka mang đến chương trình Epic Sale 2022 siêu hoành tráng 10 năm có 1. Đây sẽ là lời cảm ơn ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các "tín đồ" du lịch đã luôn lựa chọn Traveloka như một bạn đồng hành đáng tin cậy.

Epic Sale sẽ có vô vàn ưu đãi hấp dẫn lên tới 50% cho vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi giải trí giúp bạn có một chuyến nghỉ lễ trong mơ tại nhiều địa điểm hot từ Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đến Đà Lạt, Hội An, Vũng Tàu mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Với vé máy bay, bạn có thể tha hồ lựa chọn bay các hãng trong và ngoài nước như Vietravel Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo, Thai Smile, Philippines Airlines, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Scoot, EVA Air, Delta Air Lines… với giá vé cơ bản giảm đến 50%.

HOT: Cơ hội cuối cùng săn mã giảm giá du lịch tới 50% dịp lễ 30/4 - Ảnh 2.

Với khách sạn, Epic Sale mang đến những deal giảm mạnh tới 50%++, mở rộng cơ hội nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort đẳng cấp, tinh tế đến cho tất cả mọi người. Hàng chục lựa chọn trong mơ đang chờ đợi bạn như The Palmy Phu Quoc Resort & Spa, Lahana Resort Phu Quoc, Handy Panorama Nha Trang Ocean View, Risemount Premier Resort Danang, Sala Danang Beach Hotel, Raon Danang Beach Hotel, Fusion Suites Vung Tau, Vung Tau Riva Hotel, Marigold Hotel Dalat, Kings Hotel Dalat, Hôtel Colline Dalat…

HOT: Cơ hội cuối cùng săn mã giảm giá du lịch tới 50% dịp lễ 30/4 - Ảnh 3.

Với dịch vụ vé giải trí, tham quan, vui chơi, Traveloka Xperience ưu đãi tới 50% cho Tour khám phá 3 đảo tại Phú Quốc, Tour đi bộ dưới biển Seawalker và khám phá 4 đảo Phú Quốc, Tour cắm trại và săn mây tại Đà Lạt, ZooDoo Đà Lạt, Tour đêm du thuyền Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang, Ăn tối trên sông Sài Gòn, Khóa học chèo SUP tại Sài Gòn, Đua xe Go-Kart tại FRV Đại Nam Track…

HOT: Cơ hội cuối cùng săn mã giảm giá du lịch tới 50% dịp lễ 30/4 - Ảnh 4.

Chương trình hiện có nhiều khung giờ vàng cố định giúp bạn săn ưu đãi du lịch thỏa sức là 12h-13h và 20h-21h đến hết 20/4. Tải ngay ứng dụng Traveloka để chớp cơ hội du lịch thỏa sức vẫn tiết kiệm không ngờ. Chi tiết xem tại trv.lk/epic-afamily

https://afamily.vn/hot-co-hoi-cuoi-cung-san-ma-giam-gia-du-lich-toi-50-dip-le-30-4-20220420164847442.chn

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật