Nam diễn viên nổi tiếng bị ghét vì đối xử với con hà khắc như trong quân đội, cách anh đáp trả dư luận càng gây nhiều tranh cãi

28/02/2021 21:40(2 tháng trước)
Nguồn :  

Mỗi khi Vũ Thần làm gì sai, Dương Thước đều mắng con trước mặt bàn dân thiên hạ. Ông bố nổi tiếng không hề nghĩ đến lòng tự trọng của con.

Dương Thước sinh năm 1983, là một nam diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2002 và được công nhận Thạc sỹ Nghệ thuật Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2015. Dương Thước làm đám cưới với bạn gái Vương Lê Văn vào năm 2018. Trước đó, cặp đôi đã có hai con, một trai một gái cực đáng yêu.

Tại Việt Nam, Dương Thước được biết tới qua vai diễn "Tiểu Bao Tổng" trong bộ phim đình đám Hoan Lạc Tụng, đóng cùng Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử,... Thành công về nghiệp diễn nhưng ngoài đời, mỹ nam 8x dính phải khá nhiều lùm xùm. Một trong số đó là cách dạy con có phần khắt khe của anh.

Nam diễn viên nổi tiếng bị ghét vì đối xử với con hà khắc như trong quân đội, cách anh đáp trả dư luận càng gây nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Nam diễn viên Dương Thước cùng bạn diễn Lưu Đào trong bộ phim Hoan Lạc Tụng.

Đối xử với con trai hà khắc như trong quân đội

Dương Thước và con trai Dương Vũ Thần từng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 6. Cũng vì vậy, cách dạy con hà khắc của "Tiểu Bao Tổng" bị lộ. Theo đó, Dương Thước quá nghiêm khắc, luôn ép buộc cậu bé phải chấp hành mệnh lệnh của mình.

Trong một thử thách, hai bố con xuất phát trễ hơn so với mọi người. Dương Thước liền yêu cầu con phải nhanh lên. Điều đáng nói là Dương Thước là một người đàn ông trưởng thành, thể trạng khỏe mạnh, sải chân rộng thì tất nhiên sẽ đi nhanh hơn con. Thế nhưng ông bố 8x luôn bắt con phải đuổi kịp tốc độ của mình.

Dương Thước dạy con trai theo kiểu hà khắc.

Khi cậu bé không thể đi nhanh thì nam diễn viên bắt con chạy ngược lại trên con đường dốc, sau đó từ chỗ cao đi bộ xuống nhanh hơn. Khi leo bậc thang, nếu động tác không nhanh thì phải bước ra cửa làm lại từ đầu. Nhìn cậu bé Dương Vũ Thần thở hồng hộc, mệt rã rời nhưng vẫn phải chạy theo bố khiến khán giả không khỏi xót xa.

Không chỉ vậy, mỗi khi Vũ Thần làm gì sai, Dương Thước đều mắng con trước mặt bàn dân thiên hạ. Ông bố nổi tiếng không hề nghĩ đến lòng tự trọng của con. Hay khi con làm không đúng ý mình, Dương Thước liền xị mặt, tỏ thái độ nghiêm khắc.

Sẽ không bỏ cách dạy con hà khắc

Khi bị dư luận lên tiếng chê trách, Dương Thước thẳng thắn cho biết mình vẫn sẽ giữ cách dạy con này. Tuy nhiên ông bố 8x sẽ thay đổi thái độ, mềm mỏng hơn một chút. Nói về việc dạy con trai hà khắc quá mức, nam diễn viên "Hoan lạc tụng" bày tỏ quan điểm: "Là con cái của mình tôi rất đau lòng nhưng cậu bé là một đứa con trai, tương lai phải trở thành một nam tử hán".

Nam diễn viên nổi tiếng bị ghét vì đối xử với con hà khắc như trong quân đội, cách anh đáp trả dư luận càng gây nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

Được biết không chỉ Dương Thước mà rất nhiều bậc cha mẹ ở Trung Quốc có quan niệm nuôi dạy con theo phong cách "cha mẹ hổ". Đây là cách nuôi dạy con rất nghiêm khắc, cha mẹ giữ quyền quyết định tuyệt đối trong mọi hoạt động của con, đưa ra yêu cầu khắt khe trong việc học tập, mắng mỏ nếu cần thiết để thúc đẩy chúng nỗ lực hơn nữa.

Tag :cách ,tiền ,Ấn Độ ,Khả Như ,Trần Tiến qua đời ,Trần Tiến ,Cá voi ,Con voi ,Ánh Viên ,Na tra ,Nam Anh ,Anh Bỉ

Đang cập nhật
Đang cập nhật