Sau khi sa thải các nhân viên, Meghan Markle có động thái mới nhất, tung ra hình ảnh chưa từng thấy nhưng bị chỉ trích là "làm màu"

14/02/2020 18:13(7 tháng trước)
Nguồn :  

Vào ngày 14/2, nhà Sussex đã có động thái mới nhất sau khi đóng cửa văn phòng ở Điện Buckingham, khiến 15 nhân viện bị sa thải.

Vào ngày 14/2, trên tài khoản Instagram chính thức của nhà Sussex đã đăng tải một đoạn clip cũ chưa từng thấy trước đây của Meghan Markle. Theo đó, đoạn video dài 2 phút rưỡi được quay vào tháng 8 năm ngoái ở London. Meghan Markle xuất hiện cùng với Edward Enninful, Tổng biên tập tạp chí Vogue của Anh. Nữ công tước xứ Sussex từng làm khách mời biên tập cho tạp chí nổi tiếng này trong số ra tháng 9/2019.

"Vào sáng sớm hôm nay, Tổng biên tập Edward Enninful đã thông báo tin vui đến với Nữ công tước xứ Sussex rằng, tạp chí mà cô ấy đóng vai trò là khách mời biên tập trở thành một trong những số bán chạy nhất trong thập kỷ qua của Vogue Anh.

Để ăn mừng, chúng tôi muốn chia sẻ video chưa từng thấy phía sau hậu trường. Video này được quay vào tháng 8 năm ngoái tại London. Xin chúc mừng tất cả những người đã tham gia vào số tạp chí tháng 9 và cảm ơn những ai đã ủng hộ tạo nên sự thành công này", Instagram của nhà Sussex chú thích khi đăng tải đoạn video.

Sau khi sa thải các nhân viên, Meghan Markle bất ngờ tung ra hình ảnh chưa từng thấy nhưng bị chỉ trích là làm màu, lố bịch - Ảnh 1.

Meghan Markle và ông Edward Enninful xuất hiện trong đoạn video dài hơn 2 phút.

Trong đoạn video có thể thấy ông Edward Enninful ca ngợi Nữ công tước là đã thể hiện tốt vai trò của một biên tập viên. "Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy. Bạn đã rất chau chuốt từng chi tiết từ đầu đến cuối", Edward Enninful nói với Meghan.

Meghan Markle cũng thực hiện một hoạt động kỷ niệm nho nhỏ đầy ngẫu hứng, gây bất ngờ cho Edward Enninful vì sự hợp tác của cả hai. Nữ công tước xứ Sussex, 38 tuổi, đã trao cho người đàn ông này một chiếc mũ lấp lánh và cảm ơn ông vì đã đồng ý để cô trở thành biên tập viên khách mời đầu tiên cho tạp chí này.

Edward Enninful đã rất bất ngờ và thích thú với sự chuẩn bị của Meghan. Nữ công tước xứ Sussex cũng đội một chiếc mũ màu trắng có mạng che mặt. Cả hai tỏ ra rất vui vẻ và thân thiết với nhau.

Sau khi sa thải các nhân viên, Meghan Markle bất ngờ tung ra hình ảnh chưa từng thấy nhưng bị chỉ trích là làm màu, lố bịch - Ảnh 4.

Meghan tạo ra bất ngờ cho Tổng biên tập tạp chí Vogue.

Tuy nhiên, người dùng mạng tỏ ra không mấy thích thú trước đoạn video này. Nhiều người bình luận rằng video này giống như Meghan đang cố tình khoe khoang thành tích của mình trong khi cô quyết định ruồng bỏ gia đình hoàng gia.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, trong đoạn video, Meghan tiếp tục có những hành động "làm màu", trong rất lố bịch. Họ cho rằng Nữ công tước xứ Sussex là một kẻ tham lam và ích kỷ khi chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân thay vì nghĩ đến cảm nhận của người khác.

Nguồn: Daily Mail

Tag :Bi ,Cac ,Nha ,Nhàn ,anh ,Nhật ,Meghan Markle ,Đông chí ,Từ đó ,Ánh Viên ,Lâm Nhất ,Chí Nhân ,Làm thái ,Từ Đông Đông ,Bi Nhat ,Anh Bỉ ,Đông Đông

Đang cập nhật
Đang cập nhật