Tôi thấy chồng hèn kém khi không kiếm được tiền

03/07/2022 21:07(1 tháng trước)
Nguồn :  

Tôi quá chán cảnh chồng nhác làm, bất tài, không có ý chí vươn lên, muốn nằm không hưởng thụ, suốt ngày so bì với vợ.

Tôi 35 tuổi, chồng 43 tuổi, có ba con. Tôi ở nhà chăm con nhưng đầu tư chứng khoán nên vẫn có tiền xài. Thấy tôi suốt ngày ở nhà, anh kêu vợ sướng, không phải vất vả ra ngoài kiếm tiền. Sáng ra anh cho con đi học, chiều tối ăn xong anh rửa được cái bát cũng kể lể, bảo tôi bắt anh phải làm việc nhà thế thời gian đâu kiếm tiền. Tôi kêu anh đi xin việc, anh giao hàng được vài bữa đã cãi lộn với người ta rồi nghỉ. Làm văn phòng thì anh kêu không thích ngồi một chỗ. Giờ đi làm môi giới bất động sản, anh bảo không bán đươc miếng đất nào nên không có tiền.

>>Chồng lười lao động, chỉ thích ăn chơi

Tôi nói chuyện với ba mẹ chồng, họ trao đổi với anh, anh lại bảo nói nhiều sẽ tự tử nên ông bà cũng sợ luôn. Tôi rất chán nản, muốn buông bỏ nhưng lại thấy tội con. Tôi đã ở trong hoàn cảnh không cha mẹ nên tủi thân, bơ vơ lắm. Anh cũng thương con, cha con quấn nhau nên tôi không nỡ. Hai năm nay kinh tế gia đình mình tôi lo, anh mang tiếng đi làm mà chẳng đưa đồng nào về. Lúc nào tôi nhắc đến tiền anh cũng bảo khó khăn, không có. Trước tôi đưa anh 500 triệu đồng đầu tư, giờ hỏi lại anh bảo có đâu mà 500 triệu đồng, trong khi tiền đó tôi phải đi vay.

Tôi thấy chồng hèn lắm, giờ chẳng biết sao để khuyên anh siêng làm ăn cho con cái được nhờ. Năm trước tôi đầu tư có lãi mà năm nay thật sự khó khăn, đang nợ ngân hàng nữa, vì thế luôn đau đầu chuyện tiền bạc. Mang tiếng có chồng mà chỉ mình tôi lo mọi việc, đôi khi trầm cảm thật sự. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Duyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật