Sam xinh đẹp, trẻ trung đến chúc mừng bạn thân Ngô Kiến Huy với bó hoa ''siêu to khổng lồ''

30/08/2019 00:09(3 tháng trước)
Nguồn :  

Sam đã có mặt từ rất sớm trong sự kiện ra mắt MV mới của ''cậu bạn thân'' 10 năm Ngô Kiến Huy.

Sau dự án khủng MV cổ trangLạc Giữa Nhân Gianra mắt cách đây hơn 1 năm, mới đâyNgô Kiến Huyvà đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có dịp ngồi với nhau và tâm huyết làm MVTruyền Thái Y.

Tác giả của ca khúcTruyền Thái Ylà nhạc sĩ trẻ NamNam nhưng người hoà âm phối khí là Masew, producer hàng đầu và duy nhất ở Việt Nam có nút vàng của YouTube nhờ lượng người hâm mộ đông đảo.

COVER SINGLE TRUYEN THAI Y

Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có dịp ngồi với nhau và tâm huyết làm 1 MV ca nhạc cộp mác Ngô Kiến Huy mà ở đó chỉ mình ca sĩ Ngô Kiến Huy có thể đảm đương được và tạo nên 1 màu sắc riêng trong dòng chảy các MV Vpop hiện nay.

MVTruyền Thái Yngốn một kinh phí khá lớn của ê kíp khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào như các MV hiện nay để đạo diễn có thể tung tẩy theo ý muốn của mình. Đây cũng cho thấy sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc của Ngô Kiến Huy. 

TRI_5851

Ca khúc "Truyền Thái Y" được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy.

Đặc biệt trong năm 2019 khi tham gia show truyền hình thực tếChạy đi chờ chi – Running man rất được yêu thích, Ngô Kiến Huy cũng đã mời 3 thành viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB Trần góp mặt cùng mình. 

MV "Truyền Thái Y" - Ngô Kiến Huy.

Trong buổi ra mắt MVTruyền Thái Yđông đảo bạn bè thân thiết của anh chàng "Thỏ đen" đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng. Xuất hiện trong sự kiện Sam diện váy trẻ trung, nữ diễn viên cuốn hút với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ.

TRI_5801

Sam mang bó hoa "siêu to khổng lồ" đến chúc mừng Ngô Kiến Huy.

TRI_5771

Thiều Bảo Trang.

TRI_5815

Khả Như.

TRI_5919

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

TRI_5964

Ốc Thanh Vân và cậu con trai út.

TRI_5990

Hải Triều.

TRI_6008

Quang Trung.

TRI_6030

Hiền Hồ và "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát.

TRI_6059

Vợ chồng Đăng Khôi - Thúy Anh.

TRI_6062

Producer Masew.

TRI_6090

Huỳnh Lập.

TRI_6099

Song Luân.

TRI_6209

BB Trần.

TRI_6224

Trịnh Tú Trung.

TRI_6450

Ngọc Trai.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật