McGregor bất ngờ tự nhận thắng Khabib 3 hiệp trong trận đại chiến vào năm 2018

21/10/2020 17:14(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Trong bài đăng mới đây, McGregor gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã lấn lướt Khabib trong phần lớn thời gian ở cuộc đối đầu vào năm 2018.

Tại sự kiện UFC 229 hồi tháng 10/2018, Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Conor McGregor để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ UFC. Trong bối cảnh xuất hiện một số nguồn tin về việc tái đấu giữa đôi bên, tay đấm người Ireland đã quyết định "đào lại" màn so tài đáng nhớ trên và tự nhận bản thân đã chơi tốt hơn Khabib trong phần lớn thời gian.

"Hiệp 1 của trận đấu là của tôi. Trong 4 hiệp, tôi đã thắng 3. Đòn chỏ, đòn gối khiến anh ta gặp khó. Anh ta thắng được ở hiệp 2 nhưng tôi cũng có nhiều đòn gối chính xác. Một được tung ra ở tư thế đứng sau cú overhand, một trong tư thế nằm vào mắt anh ta. Đến cuối hiệp, tôi cũng không chịu một vết xước nào. Tôi cũng thắng hiệp 3 và 4 cho đến đòn khóa cuối cùng", McGregor chia sẻ trên trang cá nhân.

McGregor bất ngờ tự nhận thắng Khabib 3 hiệp trong trận đại chiến vào năm 2018 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thống kê cho thấy McGregor đã tự tin hơi quá. Hiệp 1, dù McGregor tung ra được nhiều đòn đánh hơn nhưng Khabib lại làm chủ võ đài tới hơn 4 phút. Bản thân các giám định cũng chỉ chấm cho McGregor thắng điểm ở duy nhất hiệp 3 (hiệp 4 không chấm điểm). Trước thắc mắc của các fan hâm mộ, McGregor cũng tận tình lý giải vì sao lại tự cho bản thân thắng điểm ở hiệp đầu tiên.

"Đó là bởi tính sát thương. Một cú đấm từ tay không thuận khiến anh ta phải lùi về góc đài. Một đòn gối vào cổ khi anh ta tung đòn ở giây thứ 15. Một đòn chỏ phản công mẫu mực. Dồn đòn liên tục khi anh ta cố gắng bắt chân. Anh ta trông thật đáng thương trong hiệp 1. Hiệp 2 đã cứu anh ta", McGregor chia sẻ thêm.

Lúc này, McGregor đang thương thảo để thượng đài cùng Dustin Poirier vào đầu năm sau. Nếu giành chiến thắng, McGregor sẽ có cơ hội tái đấu với Khabib. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là cuộc đối đầu trên phải được diễn ra ở hạng nhẹ.

Phía đối diện, Khabib sẽ lên đài vào ngay cuối tuần này với đối thủ Justin Gaethje tại UFC 249.

Tag :Chiến ,Nhàn ,McGregor ,năm 2018 ,2018 ,Trọng Đại ,Na tra ,Chí Nhân ,8 tháng 3 ,Đại Nhân ,1 Tháng 3 ,2 Tháng 2 ,1 Tháng 2 ,năm mới 2018

Đang cập nhật
Đang cập nhật