Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược

09/11/2019 20:13(6 tháng trước)
Nguồn :  

Suzy và IU đã dồn hết tâm sức cho bộ phim mới nhất, nhưng kết quả thu về lại chẳng hề giống nhau.

Mới đây, trang tin Joy News 24 của Hàn Quốc đã trưng cầu ý kiến những người làm trong ngành giải trí để bình chọn những nghệ sĩ, album hay bộ phim xuất sắc nhất, cũng như gây thất vọng nhất trong năm. Được biết Joy News 24 đã khảo sát nhân viên các đài truyền hình cũng như công ty giải trí, các đạo diễn, phóng viên mảng giải trí nhằm có được kết quả chính xác nhất.

Tất nhiên hạng mục những phim truyền hình hay và dở nhất năm 2019 rất được khán giả quan tâm. Theo đánh giá của người trong ngành, thì phimSky Castlecủa đài cáp jTBC đã xứng đáng trở thành bộ phim đỉnh nhất trong năm. Cứ nhìn vào rating cao vọt theo từng tập là đủ biếtSky Castlehấp dẫn đến độ nào rồi, cho dù bộ phim không hề có ngôi sao và cũng chẳng quảng bá ồn ào.

Ngược lại, bom tấn sử thiArthdal Chroniclesdù được đài tvN hết sức o bế chăm chút lại ngậm ngùi nhận vị trí bộ phim gây thất vọng nhất trong năm. Tuy có kỹ xảo hoành tráng, dàn diễn viên hạng A nhưng nội dung của phim bị chê là rối rắm kém thu hút, nên rating càng ngày càng thấp cũng là điều dễ hiểu.

Trong số các idol đóng phim của năm 2019,IUsẽ là người vui mừng nhất khi phimHotel Del Lunamà cô nàng đóng vai chính có mặt trong top những phim truyền hình hay nhất năm.Hotel Del Lunaquả thực có kịch bản hết sức mới lạ đột phá, diễn xuất củaIUcũng tiến bộ đáng kể với nhân vật quý côJang Man Wolđã sống cả nghìn năm để chờ đợi chàng trai của đời mình.

Trong khi đó,Suzycũng nỗ lực rất nhiều với vai nữ chính trong phim hành độngVagabondthì bộ phim này lại bị xếp thứ 5 trong danh sách những phim dở nhất của năm. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật củaSuzyđược xây dựng thiếu hợp lý, là điệp viên tài giỏi nhưng suy nghĩ và hành động rất thiếu chuyên nghiệp. Vai diễn củaLee Seung Gicũng vậy, liên tục khiến người xem khó hiểu khiến cho họ không còn thấy phim hấp dẫn.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật