Chuyện gì đây: Hơn 900 nghìn người ngồi nhìn cục bơ tan chảy suốt 1 tiếng để xem BTS xác nhận comeback với single Butter

26/04/2021 23:44(2 tháng trước)
Nguồn :  

Sau nhiều lần mập mờ tung "thính", cuối cùng BTS cũng xác nhận ngày comeback qua cách chẳng giống ai.

Đúng 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/4, Big Hit Music chính thức thông báo BTS comeback với single mang tênButter. Sản phẩm âm nhạc mới của 7 chàng trai sẽ lên sóng vào 13h tại Hàn Quốc (tương đương 11h ở Việt Nam) ngày 21/5 tới.

Chuyện gì đây: Hơn 900 nghìn người ngồi nhìn cục bơ tan chảy suốt 1 tiếng để xem BTS xác nhận comeback với single Butter - Ảnh 1.

Butter là tên single mới của BTS, ra mắt vào ngày 21/5

SingleButterthuộc thể loại dance-pop, truyền thông cho biết ca khúc này tiếp tục được BTS thể hiện bằng tiếng Anh giốngDynamiteFan có thể sở hữu phiên bản đĩa cứng của single này ở các cửa hàng tại Hàn Quốc và quốc tế. Ngoài ra, báo Hàn còn đưa tin rằng BTS sẽ phát hành album mới vào tháng 6, bao gồm cả ca khúcButter. Nhiều khả năng singleButterđóng vai trò mở đường như thời điểm nhóm phát hànhDynamitevà albumBEvào năm 2020.

Vậy là cuối cùng BTS cũng chốt ngày comeback sau một thời gian dài để truyền thông và ARMY đồn đoán. Thế nhưng họ "thả thính" về single mới theo cách chẳng giống ai. 1 tiếng trước khi thông báo comeback, kênh YouTubeBANGTANTVđã đăng video livestream đếm ngược mang tênWhat's melting?(cái gì đang tan chảy) với hình ảnh… miếng bơ đang tan kèm âm thanh nấu ăn.

Chuyện gì đây: Hơn 900 nghìn người ngồi nhìn cục bơ tan chảy suốt 1 tiếng để xem BTS xác nhận comeback với single Butter - Ảnh 2.

Có hơn 900 nghìn người xem cục bơ chảy trong vòng 1 tiếng để nhận thông báo comeback của BTS

Ở thời khắc đếm ngược cuối cùng, con số hiển thị cho thấy hơn 900 nghìn người ngắm cục bơ tan suốt 1 tiếng đồng hồ để biết tên single mới của BTS, dòng chữ này còn xuất hiện trong vỏn vẹn 3 giây! Fan dù "ngã ngửa" nhưng cũng phải công nhận rằng cách làm này vô cùng độc đáo, làm tăng sự tò mò và phấn khích, quả là chỉ Big Hit mới có thể nghĩ ra.

Chỉ Big Hit và BTS mới nghĩ ra cách "nhá hàng" độc đáo như thế này

Fan bình luận:

- Không uổng công gồng cả tiếng đồng hồ để coi cục bơ tan chảy.

- Hơn 900 nghìn chú hề ngồi đợi countdown chỉ để nhận lại thính 3 giây tên single mới.

- Ngồi canh cục bơ tan, đúng là chỉ Bangtan mới làm tui kiên nhẫn. Nhưng vẫn thả tim nha.

- Không ngờ mình lại kiên nhẫn ngồi coi cục bơ này 1 giờ đồng hồ.

- Mỗi lần comeback là có một content khác biệt. Big Hit đỉnh của đỉnh.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật