Cựu ''thần đồng'' Barca hạnh phúc khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với M.U | Bóng Đá

28/04/2021 22:18(2 tháng trước)
Nguồn :  

Marc Jurado đã trở thành cầu thủ trẻ gần nhất của Manchester United ký hợp đồng chuyên nghiệp.

Mùa hè năm ngoái,Marc Juradođã rời Barcelona để chuyển đến học việnManchester Uniteddù đội bóng Tây Ban Nha rất nỗ lực để giữ anh ở lại. Đến M.U, cầu thủ 17 tuổi thường xuyên ra sân cho đội U18 Quỷ đỏ, đã chơi 14 trận, đồng thời được ra sân 1 lần cho U23, hứa hẹn sớm có trận ra mắt đội 1.

Sự xuất hiện của Marc Jurado là một trong những lý do tại sao United cho phép hậu vệ phải 18 tuổi Iestyn Hughes rời câu lạc bộ vàký hợp đồng với Leicester City.

Man United signed Jurado, Hansen-Aaroen and Fernandes - Bóng Đá

Jurado là cái tên nổi bật ở đội trẻ của Barca.

Jurado đã bị lu mờ một chút so với người đồng hương Tây Ban Nha Alvaro Fernandez, người đã gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm ngoái. Fernandez đã thi đấu nổi bật cho đội U23 và đã có 5 pha kiến tạo ở cấp độ này. Nhưng anh hơn Jurado 13 tháng.

Việc được ký hợp đồng chuyên nghiệp là dấu hiệu tốt cho Jurado dù hậu vệ phải là một vị trí khó để cạnh tranh trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Được trao niềm tin, ngôi sao trẻ đã hào hứng chia sẻ cảm xúc lên trang Instagram cá nhân:"Tôi rất vui khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Manchester United.Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ tôi."

Roma tập luyện trước trận gặp M.U:

Thanh Vũ | 21:46 28/04/2021

Tag :Barca ,Ấn Độ

Đang cập nhật
Đang cập nhật