Đội hình M.U đấu Roma: 2 cái tên OUT, cú hích cực lớn! | Bóng Đá

28/04/2021 21:14(2 tháng trước)
Nguồn :  

HLV Ole Gunnar Solskjaer sớm cập nhật tình hình lực lượng Manchester United trước trận gặp AS Roma.

Man Unitedchuẩn bị có chuyến làm khách tới sân Olimpico của AS Roma, thuộc khuôn khổ lượt đi bán kết Europa League. Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm đánh bại đối thủ để tiếp tục nuôi hy vọng giành một danh hiệu cao quý ở mùa giải này.

Với việc được đánh giá cao hơn, chắc chắn Man United có đầy sự tự tin để đối đầu AS Roma. Trước khi lên đường sang Italia,HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm cập nhật tình hình đội bóng.

Man Utd team news ahead of AS Roma clash - Bóng Đá

HLV Solskjaer cập nhật tình hình lực lượng của Man United.

Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ:"Có rất nhiều trò chơi.Tất cả họ đều lành lặn và sẵn sàng, chúng tôi không để mất bất kỳ ai trong trận đấu vừa qua, điều đó thật tốt.Tất nhiên đó là một trận đấu khó khăn với Leeds United, cường độ thi đấu rất cao.

Chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho phần còn lại của mùa giải. Eric Bailly và Marcus Rashford hoàn toàn ổn. Chúng tôi đã rất cẩn trọng với Rashford và chúng tôi đã phải làm điều đó trong một thời gian khá dài. Cậu ấy sẽ sẵn sàng để ra sân ngày mai, cậu ấy hài lòng với quá trình hồi phục của bản thân."

Như vậy, Man United không hề có thêm ca chấn thương nào ngoại trừ trường hợp của Anthony Martial and Phil Jones. Đó là cú hích lớn dành cho Man United trước trận gặpAS Roma.

HLV Solskjaer tin tưởng Pogba bắt đầu giải phóng toàn bộ tiềm năng của bản thân:

Tiểu Lam | 20:34 28/04/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật