Elneny: Emery không cho tôi cơ hội ra sân | Bóng Đá

23/04/2021 22:00(17 ngày trước)
Nguồn :  

Ngôi sao thất sủng dưới trướng cựu thuyền trưởng hồi tưởng lại khoảng thời gian cũ.

Trong số các thành viên hiện tại của đội hình Arsenal, Mohamed Elneny từng nhiều lần bị chính CĐVPháo thủchỉ trích. Phát biểu qua Sky Sports được Metro dẫn lời, tiền vệ Ai Cập nhắn gửi thông điệp đến các fan đội nhà:"Tôi cần các bạn ủng hộ chứ không làm tôi buồn, bởi lẽ 1 CĐV có nghĩa bạn phải cổ động, chứ không phải chờ tôi thực hiện 1 đường chuyền tệ rồi bàn luận về tôi."

"Bạn cần ủng hộ các cầu thủ trong các thời điểm tệ... Khi tôi có 1 trận cầu tệ,tôicũng cần các bạn ở bên cạnh. Điều này làm tôi hạnh phúc, ai cũng vui vẻ và giúp tôi cải thiện hơn nữa bởi vì tôi có thể thấy các CĐV đứng về phía mình."

Mohamed Elneny fires dig at former Arsenal boss Unai Emery    - Bóng Đá

Elneny nhắc đến thầy cũ.

Dưới thời ông thầy cũ Unai Emery, Elneny không được trọng dụng. Ngôi sao 28 tuổi so sánh Emery với thuyền trưởng đương nhiệm - Mikel Arteta:"Nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ thi đấu, còn nếu ngược lại, bạn sẽ ngồi dự bị hoặc không có tên trong đội hình.Đây là điều công bằng tôi thích ở Arteta. Nếu bạn tập luyện tốt, nỗ lực và sẵn sàng ra sân, ông ấy sẽ trao cho bạn cơ hội."

"Đấy cũng là điều tôi thiếu trước đó với Emery.Ông ấy không cho tôi cơ hội ra sânvà đó là lý do tôi đến Thổ Nhĩ Kỳ, chứng tỏ bản thân rồi quay lại. Giờ thì tôi hạnh phúc về bản thân."

Hồi tưởng: Arsenal chào đón Unai Emery

Phụng Sồ | 21:21 23/04/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật