Hugo Lloris chia sẻ về Ryan Mason | Bóng Đá

23/04/2021 19:20(17 ngày trước)
Nguồn :  

Thủ thành người Pháp có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Ryan Mason.

HLV tạm quyềnRyan Masonđã có một màn ra mắt khá mỹ mãn trên cương vị thuyền trưởng củaTottenham Hotspur, khi giúp CLB ngược dòng thành công vàhạ gục Southampton với tỷ số 2-1 chung cuộc.

Theo quan điểm đến từ thủ quân Hugo Lloris, Mason đã sẵn sàng cho công việc này. Tờ Independent dẫn lời thủ thành người Pháp:

"Thành thật mà nói, nếu câu lạc bộ giao cho Ryan trách nhiệm này, đó là bởi vì anh ấy nhận được niềm tin của mọi người ở câu lạc bộ."

Hugo Lloris believes Ryan Mason is ready for management - Bóng Đá

Lloris nói lời thật lòng về Ryan Mason.

“Anh ấy sở hữu DNA của Spurs. Ryan cũng có một cách tiếp cận bóng đá của riêng mình, anh ấy đã cố gắng áp dụng nó vào đội. Tôi nghĩ rằng trong hiệp hai, chúng tôi đã thấy được một chút về điều đó."

“Bạn sẽ ngạc nhiên, Ryanđã sẵn sàng. Anh ấy biết chính xác phải nói những gì với các cầu thủ."

“Ryan gần gũi với những người cầu thủ đang giúp đỡ anh ấy. Ryan cũng có một triết lý thực sự về bóng đá. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên."

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Chúng tôi chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Southampton, và bây giờ chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến trận chung kết."

"Nhưng dù vậy, Ryan đã bố trí được cấu trúc, cự lý đội hình. Anh ấy đã cho chúng tôi biết về cách thức tiếp cận bóng đá của mình."

“Thành thật mà nói, Ryan mới 29 tuổi nhưng đã cho thấy sự trưởng thành hơn thế. Cùng với đó là sự tự tin. Anh ấy truyền năng lượng tốt đẹp này đến các cầu thủ."

Ryan Mason nói về cuộc đối đầu Southampton

Huỳnh Phong | 18:43 23/04/2021

Tag :Ryan Mason

Đang cập nhật
Đang cập nhật