Klinsmann úp mở khả năng thay Mourinho ở Tottenham

23/04/2021 17:43(18 ngày trước)
Nguồn :  

Tottenham vẫn đang đi tìm một HLV đủ sức ngồi vào ghế nóng lâu dài sau khi chia tay Jose Mourinho ít ngày trước. Một trong những ứng viên sáng giá nhất lúc này cũng là một người quen cũ của Gà trống: Jurgen Klinsmann.

Klinsmann úp mở khả năng thay Mourinho ở Tottenham

Sau 17 tháng làm việc chung, Tottenham và Mourinho đã đường ai nấy đi vào đầu tuần này. Hiện tại, cựu cầu thủRyan Mason đang làm HLV tạm quyềntại Spurs từ nay cho tới hết mùa. Tuy nhiên, đây nhiều khả năng chỉ là giải pháp tạm thời bởi kinh nghiệm của Mason còn rất hạn chế khi ông mới... 29 tuổi.

Tottenham đã lên một danh sách các ứng viên sáng giá và Klinsmann nằm cùng nhóm với Julian Nagelsmann và Maurizio Sarri. Ưu điểm của Klinsmann là ông từng có tới 2 giai đoạn khoác áo Gà trống khi còn làm cầu thủ.

Nói về viễn cảnh làm việc tại Tottenham, Klinsmann úp mở: "Để tôi nói cho các bạn biết, mọi thứ đều có thể xảy ra trong cuộc sống. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình từng dẫn dắt ĐT Đức tại World Cup. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dẫn dắt ĐT Mỹ trong 6 năm cũng như ngồi ghế nóng tại Bayern. Vì thế hãy đợi vài tháng nữa để xem ai là HLV tiếp theo của Spurs".

Khi được hỏi về việc Mourinho bị sa thải chỉ vài ngày trước trận chung kết Cúp Liên đoàn, Klinsmann tiếp tục: "Đó là một quyết định rất lớn. Thời điểm cực kỳ nhạy cảm khi nó ngay trước thềm trận chung kết. Rõ ràng, Tottenam muốn gửi đi tín hiệu rằng mọi thứ đang không đi đúng lộ trình.

Daniel Levy tự tay cắt đi sợi dây thừng và chúng ta hãy chờ xem mọi thứ sẽ ra sao sau vài tháng nữa. Rõ ràng đây là quyết định xoay quanh phong cách làm việc của Mourinho và những đòi hỏi của fan Spurs".

Công việc gần nhất mà Klinsmann đảm nhiệm là tại Hertha Berlin. Nhưng chỉ sau 10 trận,Klinsmann tuyên bố từ chứcvào đầu năm 2020. Sự ra đi này cũng để lại không ít lùm xùm cho Klinsmann.

Tag :Tottenham ,Mourinho

Đang cập nhật
Đang cập nhật