Saha chỉ ra việc M.U phải làm trước khi bán Martial | Bóng Đá

28/04/2021 17:26(2 tháng trước)
Nguồn :  

Anthony Martial được cho có thể bị Manchester United bán đi vào mùa hè này.

Anthony Martial đang trải quamột mùa giải gây thất vọng tại Manchester United, chỉ ghi được 7 bàn sau 45 lần ra sân trước khi mùa giải của anh kết thúc do chấn thương vào đầu tháng Tư.

Martial là cầu thủ trẻ đắt giá nhất trong lịch sử khiManchester Unitedký hợp đồng với anh từ Monaco vào năm 2015, anh có một mùa giải ra mắt ấn tượng và cũng có giai đoạn 2019/2020 chơi bùng nổ, nhưng thời gian còn lại chỉ toàn gây thất vọng.

Đội hình tệ nhất EPL mùa này: Thiago, Gareth Bale, Martial và ai nữa? - Bóng Đá

Martial vẫn được Saha đánh giá cao.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Louis Saha vẫn tin rằng người đồng hương của mình là một cầu thủ tuyệt vời và cho rằng việc bán anh vào mùa hè này là không hợp lý, ít nhất là khi họ chưa có được sự thay thế xứng đáng: "Bạn không thể loại bỏAnthony Martialmà không có sự thay thế, và Martial là một cầu thủ hàng đầu."

"Vì vậy, để chọn một cầu thủ hơn Martial, bạn phải xem xét mua Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland hoặc một người nào đó tương tự, nếu không sẽ là vô nghĩa nếu để cậu ấy ra đi. Bạn phải tìm kiếm những cái tên lớn vì Martial là một cầu thủ tuyệt vời."

"Tôi không nghĩ cậu ấy có nền tảng giống như tôi đã có. Đó không phải là một lời bào chữa, nhưng tôi đã có Paul Scholes và một thế hệ cầu thủ giành được mọi vinh quang ở quanh mình. Tôi không nói rằng các cầu thủ hiện tại không tự tin nhưng rõ ràng có sự khác biệt."

Những bàn thắng đẹp của Leeds trước Man United:

Thanh Vũ | 16:48 28/04/2021

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật