PSG náo loạn vì Covid-19: Di Maria dính, Neymar cũng bị?

02/09/2020 16:37(3 tháng trước)
Nguồn :  

PSG có thể sẽ bị hoãn trận đấu sắp tới do đã có 2 cầu thủ bị dương tính với Covid-19 và có thể sẽ có thêm 4 người nữa bị.

Paris Saint-Germain sau khi cho cầu thủ nghỉ hậu chung kếtChampions Leagueđã tập trung trở lại vào hôm Chủ nhật vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên họ sẽ không có thời gian để tập trung hoàn toàn vào các buổi tập bởi lực lượng sứt mẻ do Covid-19.

PSG náo loạn vì Covid-19: Di Maria "dính", Neymar cũng bị? - 1

Di Maria đã dương tính với Covid-19 vàNeymarcó thể cũng bị

Sau buổi kiểm tra, PSG đã xác định 2 cầu thủ chắc chắn dương tính là AngelDi Mariavà Leandro Paredes. Cả hai đều đã lập tức bị cách ly, nhưng vấn đề không dừng ở đó: Cả hai cầu thủ này đều đã nghỉ hè tại đảo Ibiza, và họ không đi một mình mà cũng chẳng đi với mỗi mình nhau.

Theo ESPN, Ander Herrera cùng với Mauro Icardi, Keylor Navas và Neymar đều đi chung chuyến đi nghỉ với hai cầu thủ người Argentina nêu trên, trong số đó Icardi là người có khả năng nhiễm cao nhất do thường xuyên đi chơi bên cạnh Di Maria và Paredes. Với 3 người còn lại thì chưa chắc nhưng khả năng nhiễm cũng không hề nhỏ.

Nếu như PSG có thêm 2 cầu thủ nữa bị nhiễm Covid-19 thì trận gặp Lens ngày 10/9 sẽ bị hoãn sang một ngày khác. LĐBĐ Pháp đã đề ra quy định rằng một đội bóng ở Ligue 1 hay Ligue 2 có từ 4 người dương tính với virus trở lên sẽ lập tức bị hoãn trận đấu tiếp theo ở giải quốc nội.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/psg-nao-loan-vi-covid-19-di-maria-34dinh34-neymar-cung-bi-c9a771915.h...

6 SAO Chelsea mắc Covid-19, 8 SAO cách li: Ngoại hạng Anh âu lo trước khai mạc

6 SAO Chelsea mắc Covid-19, 8 SAO cách li: Ngoại hạng Anh âu lo trước khai mạc

Tin sét đánh xảy ra với CLB Chelsea khi đã phát hiện một số cầu thủ bị xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật