Bị chê vì quá nịnh chồng trẻ, Lê Phương đáp trả: "Cứ xét nét sẽ không hạnh phúc đâu"

29/04/2021 13:05(2 tháng trước)
Nguồn :  

Cuộc sống hôn nhân trọn vẹn của Lê Phương khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, cô không tiếc lời khen đến ông xã - ''người tay hòm chìa khóa'' quá hoàn hảo.

Lê Phương và Trung Kiên là cặp đôi được nhiều người hâm mộ quan tâm. Nữ diễn viênGạo nếp gạo tẻ cũng thường xuyên gửi nhiều lời ngọt ngào gửi đến ông xã. Thế nhưng, cô cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi dành lời có cánh cho chồng.

 
Trải qua nhiều khó khăn, hiện Lê Phương đang có một cuộc sống gia đình đầm ấm bên ông xã Trung Kiên và hai con. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrải qua nhiều khó khăn, hiện Lê Phương đang có một cuộc sống gia đình đầm ấm bên ông xã Trung Kiên và hai con. (Ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ bài viết của cô với tựa đề:"Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là anh ấy quá hoàn hảo". Không chỉ tựa đề của bài chia sẻ, nữ diễn viên còn viết thêm dòng chú thích:"Lâu lâu cho chồng lên sóng. Ghẹo vui thôi cả nhà nhen, chứ trong đôi mắt em, ảnh hoàn hảo thật". 

 
Lê Phương hạnh phúc chia sẻ bài phỏng vấn về gia đình mình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Phương hạnh phúc chia sẻ bài phỏng vấn về gia đình mình. (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Nhiều người đã dành lời khen cho cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên gốc Trà Vinh. Một số cư dân mạng lại tỏ ý chỉ trích lê Phương "làm màu", khen quá lố.

Khi đề cập đến vấn đề đời tư, Lê Phương luôn lắng nghe ý kiến của gia đình và cả công chúng nhưng cô luôn có chính kiến riêng. Trước những bình luận có ý tiêu cực, kém duyên, nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả.

 
Câu trả lời của nữ diễn viên thẳng thắn nhưng vẫn rất khéo léo. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCâu trả lời của nữ diễn viên thẳng thắn nhưng vẫn rất khéo léo. (Ảnh chụp màn hình)

 
Lê Phương ghi thêm điểm vì không ngại nêu lên ý kiến của mình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Phương ghi thêm điểm vì không ngại nêu lên ý kiến của mình. (Ảnh chụp màn hình)

 
Diễn viên Kha Ly cũng đã nhập cuộc, bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với gia đình đồng nghiệp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDiễn viên Kha Ly cũng đã nhập cuộc, bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với gia đình đồng nghiệp. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, tại một sự kiện diễn viênGạo nếp gạo tẻ chia sẻ ông xã Trung Kiên đã là người quán xuyến mọi việc nhà, chăm lo cho con cái trong suốt thời gian cô bận rộn ngoài phim trường. Với Lê Phương sự hỗ trợ của Trung Kiên là vô cùng quý giá.

 
Ông xã là hậu phương vững chắc của Lê Phương. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÔng xã là hậu phương vững chắc của Lê Phương. (Ảnh FBNV)

Cũng tại đây nữ diễn viên đã bộc bạch về chồng mình:"Tôi là nghệ sĩ, đầu óc tính toán không được nhạy như anh Kiên. Ông xã tôi giỏi tự nhiên còn tôi giỏi xã hội hơn nên ông xã là người quản lý kinh tế chính. Sống với nhau, nếu người đàn ông có gì giấu giếm, người phụ nữ sẽ nhận ra ngay, đặc biệt, tôi là nghệ sĩ nên càng nhạy cảm. Nhưng tới giờ, tôi vẫn ăn ngon ngủ yên, nửa đêm bật dậy cầm điện thoại chồng cũng không có gì cả. Tôi vẫn hay trêu khuyết điểm lớn nhất của ông xã chính là quá hoàn hảo".

 
Có chồng yêu thương hết mực, nữ diễn viên không tiếc lời có cánh dành cho người bạn đời. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCó chồng yêu thương hết mực, nữ diễn viên không tiếc lời có cánh dành cho người bạn đời. (Ảnh FBNV)

Cuộc hôn nhân của Lê Phương và ông xã Trung Kiên đã trải qua nhiều rào cản, họ từng không được gia đình hai bên ủng hộ khi đến với nhau. Dù có khó khăn như thế nào họ cũng bước tiếp cùng nhau, sẵn sàng bảo vệ đối phương. Đây chính là một trong những cốt lõi duy trì hạnh phúc gia đình.

LÊ PHƯƠNG HẠNH PHÚC VÌ CÓ MẸ CHỒNG TÂM LÝ

Cuộc sống hôn nhân của diễn viên Lê Phương không chỉ được quan tâm vì tình cảm giữa hai vợ chồng mà  khán giả còn vô cùng ghen tỵ khi cô có một mẹ chồng vô cùng tâm lý. 

Dù đã qua một "bến đò" nhưng điều này không khiến mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Lê Phương và mẹ chồng trở nên xa cách. Từ khi mang thai đến lúc có con mối quan hệ giữa hai người luôn gần gũi, thân tình. Mẹ chồng nữ diễn viên luôn quan tâm con dâu từ việc nhỏ nhất như chia sẻ việc nhà, phụ chăm con cái. Nữ diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc khi được bà quan tâm, giúp đỡ.

Gia đình chồng hiện chấp nhận quá khứ của cô, thậm chí thương con trai riêng như người cùng máu mủ. Điều này khiến người hâm mộ yên tâm và chúc mừng cho nữ diễn viên. 

Xem thêmtại đây

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật