Hình ảnh Công Vinh đứng trước dàn người đẹp diện bikini mà không dám ngước nhìn khiến nhiều thích thú

23/04/2021 21:31(17 ngày trước)
Nguồn :  

Bài đăng của Thủy Tiên nhận được sự chú ý của mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng khoe hình ảnh hai vợ chồng vô cùng đáng yêu. Điều này càng chứng tỏ tình cảm mặn nồng của cả hai vợ chồng.

Thủy Tiên khoe "ông chồng điểm 10", đi sự kiện toàn người đẹp diện bikini nhưng Công Vinh không dám ngước nhìn - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, Thủy Tiên hài hước chia sẻ:"Thanh niên nghiêm túc đi event với vợ, đến màn sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp sexy ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng. Ủa alo anh ơi, ai mượn anh làm vậy dạ, phí của đẹp dễ sợ".

Không khó để nhận ra, trong cả sự kiện, Công Vinh chỉ chăm chăm nhìn xuống đất hay trần nhà thay vì nhìn dàn người đẹp diện bikini xinh đẹp.

Dưới bài đăng của Thủy Tiên, nhiều người hài hước khen ngợi cô nàng đã lấy được "ông chồng điểm 10" vì chỉ chăm chăm nhìn vợ thay vì để ý tới các cô gái xinh đẹp khác.

Cô nàng còn hài hước nhận xét về chồng mình:"Chắc trong lòng đang thầm tụng kinh niệm chú: 'Nhà phải có nóc.. nhà phải có nóc..nhà phải có nóc..nhà phải có nóc..nhà phải có nóc..' 500 lần".

Giữa showbiz bộn bề, mái ấm của Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của người hâm mộ. Không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống vợ chồng, cả hai cũng luôn ủng hộ và hỗ trợ đối phương trong công việc.

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật